Cả chủ và nhân viên tiệm thẩm mỹ làm móng gốc Việt ở tiểu bang Georgia được một phen hoảng hồn sau khi bị hai nữ khách quậy phá, đánh đập.

Vụ việc xảy ra vào tối thứ bảy vừa qua tại tiệm Posh Nail Salon trên đường Eisenhower Drive, thành phố Savannah. Mọi việc bắt đầu khi hai vị khách tỏ ra không vừa ý với bộ móng tay vừa làm. “Chúng tôi đề nghị sẽ gỡ chúng, hoàn lại tiền nhưng họ lại không chịu, muốn cả tiền và móng,” chủ tiệm, anh David Huỳnh cho hay.

Hai bà khách hung dữ liền kiếm chuyện hành hung nữ nhân viên tại quầy tính tiền. Người phụ nữ to cao ban đầu xô nạn nhân, sau đó cả hai xúm vào thay nhau đấm vào mặt cô. Có lúc, một bà tiếp tục đánh nạn nhân, người còn lại lục lọi ngăn kéo tìm tiền.

Một nhân viên khác nhảy vào can cũng bị đánh. Cảnh tượng hỗn loạn. Trước khi bỏ đi, một bà còn quay lại tìm cách lấy bóp tiền nhưng bị một nữ nhân viên giằng lại được.

WTOC-TV: Savannah, Beaufort, SC, News, Weather & Sports

“Tôi không muốn nhân viên của mình làm việc trong môi trường lúc nào cũng nơm nớp lo sợ có ai đó vào hành hung, cướp của,” Huỳnh cho hay. Chính vì vậy, anh quyết định công bố đoạn băng camera giám sát, kêu gọi công chúng nhận ra nghi can. Anh biết có người biết hai phụ nữ này nhưng họ sợ không dám lên tiếng.

“Tôi không muốn mọi người phải sợ. Hãy cho chúng tôi, cho cảnh sát biết, bọn họ là ai, CrimeStoppers, ai đó. Chỉ có cách này chúng ta mới ngăn chặn được chuyện này xảy ra với người khác. Nếu đã xảy ra với chúng tôi thì có thể xảy ra với những tiệm thẩm mỹ khác,” anh Huỳnh nói.

May mắn, trong lúc chống trả lại hai người phụ nữ, nhân viên làm móng đã tránh được những chấn thương nặng, chỉ bị những vết chầy xướt nhẹ. Tuy vậy, những gì xảy ra khiến họ e ngại đi làm. “Thời gian sẽ chữa những vết thương này nhưng khó lòng làm lành vết thương tâm lý. Nhân viên của tôi sợ đến chỗ làm,” Huỳnh chia sẻ. Tiệm quyết định chỉ mở cửa đến 7h30 tối, cắt bớt 1 tiếng so với trước đây.

Huỳnh cho biết hai người phụ nữ này từng tới tiệm trước đây. Anh hy vọng đoạn băng ghi lại hình ảnh hai nghi can rõ, mong có ai đó nhận ra và trình báo.

Theo WTOC

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: