TTO – Nữ diễn viên Sasa ngăn tỉ phú Sok Bun sàm sỡ một người bạn gái của cô. Ông ta đá vào đầu rồi liên tiếp đấm cô, trong khi một vệ sĩ gí súng vào đầu cô.

nudienviencam-1437048226Nữ diễn viên Sasa và các vết thương trên mặt cô – Ảnh: Cambodia Daily

heo báo Cambodia Daily, Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đã ra lệnh cho lực lượng cảnh sát truy bắt tỉ phú Sok Bun. Lãnh đạo cảnh sát Phnom Penh cho biết đang chờ trát tòa để nhờ Cảnh sát quốc tế (Interpol) hỗ trợ.

Tuần trước, trên mạng Internet ở Campuchia xuất hiện đoạn video quay cảnh tỉ phú Sok Bun kéo nữ diễn viên Sasa, tên thật là Ek Socheata, 28 tuổi, ra khỏi ghế ở một nhà hàng tại Phnom Penh, đá vào đầu rồi liên tiếp đấm cô. Ngay sau đó, Sok Bun trốn sang Singapore.

Sasa mới đây gửi cho báo chí các bức ảnh chụp cơ thể cô đầy vết thương và bầm tím. Cô cho biết tại nhà hàng, cô ngăn Sok Bun sàm sỡ một người bạn gái của cô. Do đó ông ta đánh cô. Một vệ sĩ của Sok Bun đã gí súng vào đầu Sasa khi Sok Bun đánh cô.

Từ nước ngoài, Sok Bun gửi giới truyền thông một thông điệp khẳng định ông ta đã mắc sai lầm và muốn đền bù cho nữ diễn viên Sasa. “Tôi vô cùng hối tiếc vì những điều đã xảy ra. Tôi không kiểm soát được bản thân” – Sok Bun tuyên bố.

Tỉ phú này đề nghị bồi thường cho nữ diễn viên Sasa 40.000 USD, sau đó tăng lên 100.000 USD để cô không đâm đơn kiện ông ta. Tuy nhiên Sasa cho biết: “Tôi không thể quên những gì ông ta đã gây ra. Tôi không cần tiền của ông ta. Tôi muốn thấy ông ta ra tòa” – Sasa nhấn mạnh.

Ông Sok Bun giải thích ông ra nước ngoài “để chữa bệnh” và sẽ trở về “khi sự an toàn được đảm bảo”. Ông ta cũng kêu gọi Thủ tướng Hun Sen thông cảm và đảm bảo sự tự do của ông ta. Tuy nhiên, Bộ trưởng Nội vụ Sar Kheng tuyên bố việc Sok Bun tự do là “điều không thể chấp nhận được”.

Người phát ngôn cảnh sát quốc gia cũng cho biết lực lượng an ninh đã biết rõ Sok Bun trốn ở đâu. “Hắn sẽ không thoát” – người phát ngôn này khẳng định.

Nguyệt Phương

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!