Thi thể của hai chị em Glenda Nguyễn – 49 tuổi – và Hoàng Nguyễn – 45 tuổi đang ở giai đoạn phân hủy được phát hiện trong căn nhà họ thuê số 450 trên đường North Norcross Tucker Road, thành phố Norcross, bang Georgia đầu tuần nay.

murder-suicide-norcross

Glenda và Hoàng Nguyễn – Photo Courtesy: wsbtv
 Trong buổi họp báo tổ chức hôm thứ tư, cảnh sát Norcross cho biết Glenda bị đâm sau lưng và bụng, còn Hoàng tự sát sau đó. Đây có thể là vụ em giết chị rồi tự vẫn.
Sự thật rùng rợn này được phát giác vào lúc 2h45’ chiều thứ hai khi người anh/em trai chủ nhà đến cắt cỏ gọi cảnh sát báo anh “ngửi thấy mùi thối rữa hôi kinh khủng từ trong nhà.” Người đàn ông này cho biết, anh ta không thấy người phụ nữ mướn nhà vài tuần nay. Hàng xóm cũng để ý xe của Glenda đậu tréo ngoe ít nhất một tuần. Các nhà điều tra tin rằng hai thi thể nằm trong ngôi nhà trên ít nhất một tháng.
Glenda làm việc ở một tiệm làm móng nhưng cô không thân với ai trong tiệm. Khi không thấy Glenda đi làm, những người làm chung cho rằng cô về Việt Nam chơi.
Cũng theo các nhà điều tra, Glenda mướn căn nhà trên chỉ mới vài tháng nay. Anh/Em trai người chủ nhà cho biết mình cũng đã gọi cảnh sát sau khi ngửi thấy mùi hôi kinh khủng khi đến cắt cỏ.
Sở Cảnh sát Norcross đang kêu gọi công chúng cung cấp thông tin về bản chất mối quan hệ của Glenda và Hoàng. Gởi thư điện tử về: tips@norcrosspd.com  hoặc gọi vào số 770-448-2111.
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: