Trong tuần qua đã có 2 nạn nhân tử vong vì tệ nạn này và từ đầu năm đến nay đã có 48 người chết do bị xe đụng như thế, theo các viên chức của Quận Cam cho hay, tức cứ 6 ngày thì có 1 người bị xe đụng chết.

Adults grab ahold of children as they race across Main and 15th Streets in Santa Ana where traffic comes from all directions. There are bus stops on either side of the roads but no crosswalks. A woman was killed several months ago near there. ///ADDITIONAL INFO: - Photo by MINDY SCHAUER, THE ORANGE COUNTY REGISTER -  shot: 101215 deadly.streets.1018 Pedestrians in Santa Ana dodge traffic along Main Street and 15th where there is no nearby crosswalk. A  women died near there earlier this year.

Adults grab ahold of children as they race across Main and 15th Streets in Santa Ana where traffic comes from all directions. There are bus stops on either side of the roads but no crosswalks. A woman was killed several months ago near there.
///ADDITIONAL INFO: – Photo by MINDY SCHAUER,
THE ORANGE COUNTY REGISTER –
shot: 101215
deadly.streets.1018
Pedestrians in Santa Ana dodge traffic along Main Street and 15th where there is no nearby crosswalk. A women died near there earlier this year.

Tình trạng không có lối băng qua đường ở các thành phố của Quận Cam khiến con số người đi bộ băng qua đường cứ gia tăng, đến độ giờ đây cứ 6 ngày là có 1 người bị xe đụng chết ở Quận Cam.

Cái chết của bà Bitsey Gomez, 72 tuổi vào chúa nhật 19 tháng 4 là một thí dụ điển hình. Bà đã băng qua đường nằm giữa hai đường số 15 và 16 của thành phố Santa Ana và bị một xe Nissan Maxima đụng chết.

Người lái xe cho cảnh sát hay ‘ông ta thấy có 3 hay 4 người chạy băng qua đường khi ông ta vừa quẹo qua, nhưng không thấy kịp bà Gomez cũng chạy ào qua’

Trong tuần qua đã có 2 nạn nhân tử vong vì tệ nạn này và từ đầu năm đến nay đã có 48 người chết do bị xe đụng như thế, theo các viên chức của Quận Cam cho hay, tức cứ 6  ngày thì có 1 người bị xe đụng chết.

Trong năm 2014 tổng cộng có 55 khách bộ hành bị tình trạng thảm thương này làm tử vong, một khuynh hướng có vẻ gia tăng từ 5 năm qua  ở Quận Cam và giới chức quận hạt đang tìm cách giảm bớt tình trạng này.

Năm tồi tệ nhất là 1994, khi đó có đến 70 khách bộ hành bị xe tông chết ở Quận Cam. Một trong các lý do chính là người già mắt kém lại qua đường vào ban đêm, mà lại không đi trên lối dành cho họ.

Theo OCR

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: