(TNO) Một phụ nữ phải lâm bồn ngay trên cao tốc 65 (đoạn gần thành phố Louisville, bang Kentucky, Mỹ) chiều 2.4 vì đường phố bị phong tỏa để nhường lối cho đoàn hộ tống của Tổng thống Barack Obama.

barackobama_afp_hthxTổng thống Mỹ Barack Obama – Ảnh: AFP

Theo NBC News, vụ phong tỏa diễn ra vào đúng giờ cao điểm khiến hàng ngàn phương tiện mắc kẹt, không chỉ riêng trên cao tốc 65, mà nhiều tuyến đường khác trong thành phố Louisville. Do đó, xe cấp cứu đã không thể đến trợ giúp sản phụ trong quá trình sinh nở.

Tuy nhiên, một y tá vô tình có mặt trong đám kẹt xe đã đỡ đẻ cho phụ nữ nói trên. Hiện, tình trạng của cả hai mẹ con đều đã ổn định sau khi được điều trị tại Bệnh viện thuộc Trường Đại học Louisville, theo kênh WAVE 3 News.

Russia Today cho biết tại thời điểm đó, Tổng thống Obama đang trên đường đến thăm Công ty công nghệ Indatus, đồng thời có bài phát biểu kêu gọi Quốc hội tập trung chú ý và đầu tư nhiều hơn vào các chương trình đào tạo nghề.

Người mẹ trong câu chuyện này cho biết đây sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên đối với chị, theo NBC News.

Hồi tháng 7.2014, sự việc hy hữu tương tự cũng từng xảy ra trong chuyến thăm của ông Barack Obama đến thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ).

Khi đó, người phụ nữ mang thai phải ngồi chờ trên băng ghế suốt nửa giờ đồng hồ mà không được băng qua đường nhập viện vì giao thông đã bị phong tỏa để nhường đường cho đoàn hộ tống của tổng thống.

Hữu Đạt

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!