Sau cuộc hôn nhân sóng gió với đại gia Đỗ An, cựu người mẫu Ngọc Thúy đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người yêu luật sư điển trai.

Mới đây, Ngọc Thúy vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh thử áo dài cho lễ ăn hỏi của mình với người chồng thứ 2 trong tâm trạng hồi hộp: ‘Phải nói là đã rất lâu rồi mới khoác lên người áo dài truyền thống. Lần này mở hàng lại với chiếc áo dài ren đỏ cho lễ hỏi, để chính thức ra mắt ông bà tổ tiên nhà chồng. Một nghi thức mà mình chưa được làm ở lần cưới đầu… âu cũng là số phận. Bây giờ, sẽ cố gắng thực hiện đầy đủ nghi thức cưới hỏi truyền thống để được ông bà tổ tiên chứng giám, phù hộ cho hạnh phúc gia đình bền vững mãi về sau.’

sieu-mau-ngoc-thuy-len-xe-hoa-nguoiduatin-4

Siêu mẫu Ngọc Thúy khoe ảnh mặc áo dài chuẩn bị cho lễ ăn hỏi.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều fan hâm mộ đã dành lời chúc tốt đẹp tới siêu mẫu. Bên cạnh đấy cũng có rất nhiều lời khen cô dù có ba con nhưng vẫn giữ được thân hình đẹp, vạn người mê.

Được biết, lễ ăn hỏi của cựu mẫu Ngọc Thúy sẽ diễn ra vào tháng 5 tại Mỹ, đám cưới chính thức sẽ được tổ chức vào năm sau. Thời gian này, cô cũng đi về giữa hai nước để chuẩn bị những thủ tục cưới hỏi cần thiết. Cuối tuần này, cô sẽ thực hiện chụp bộ hình áo dài .

  Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 với người tình luật sư - Ảnh 3

Ông xã Ngọc Thúy là một luật sư tranh tụng thành công tại Mỹ.

Chồng sắp cưới của siêu mẫu Ngọc Thúy tên Trường là một luật sư tranh tụng tại Mỹ. Ngọc Thúy và anh quen nhau qua sự giới của bạn bè. Tuy 2 người chưa kết hôn nhưng sống chung như vợ chồng suốt 4 năm qua và đã có với nhau một đứa con chung được 3 tuổi.

Trước khi đến với anh Trường, Ngọc Thúy đã có hai con gái riêng với người chồng đầu. Cả 2 đứa con của Ngọc Thúy và chồng cũ cùng con riêng giữa cô và người chồng thứ 2 đều đang sống hạnh phúc cùng nhau ở San Jose, bang California, Mỹ. Ngọc Thúy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cô cùng chồng đưa các con đi chơi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nói về chồng sắp cưới, Ngọc Thúy hạnh phúc chia sẻ, anh Trường là người đàn ông quảng đại, sống rất trách nhiệm và văn minh. Không chỉ yêu thương Ngọc Thúy, anh còn hết lòng chăm sóc hai đứa con gái riêng của cô với doanh nhân Đức An.

  Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 với người tình luật sư - Ảnh 4

Ngọc Thúy hạnh phúc bên chồng điển trai.

  Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 với người tình luật sư - Ảnh 5

Tổ ấm hiện tại của Ngọc Thúy với ba thiên thần đáng yêu.

  Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 với người tình luật sư - Ảnh 6     Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 với người tình luật sư - Ảnh 7

Bạn trai Ngọc Thúy hết lòng chăm sóc hai đứa con gái riêng của cô.

Ngọc Thúy đã từng có cuộc hôn nhân trong quá khứ không hạnh phúc. Hậu hôn nhân, cô và chồng cũ vẫn tiếp tục kiện tụng nhau trong nhiều năm cho tới tận thời điểm hiện tại. Cô và mẹ ruột cũng có mối bất hòa lớn, nhiều lần lên báo chí nói năng không tốt về nhau.

Tuy nhiên nhờ có người chồng hiện tại mà cô có thêm sức mạnh để chiến đấu với cuộc sống. Cô hiện đang điều hành hoạt động của công ty TNHH một thành viên Nhà An. Đây là công ty do cô thành lập đầu năm 2010 trước khi đi Mỹ, quản lý và kinh doanh khối tài sản thuộc quyền sở hữu của cô để sinh lời. Do sống tại Mỹ nên chủ yếu cô phải điều hành công ty từ xa thông qua các nhân viên và thi thoảng đi đi về về giữa hai nước.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: