SÀI GÒN (NV) – Sài Gòn đang rộ tin đồn về nguyên nhân sự vắng mặt đột ngột của một nữ ca sĩ Siu Black, nổi tiếng trong làng ca nhạc Việt Nam.

Theo báo Thanh Niên, nữ ca sĩ được mệnh danh là “họa mi của núi rừng,” bỗng dưng rút khỏi chiếc ghế giám khảo chính của chương trình “Tôi Là Người Chiến Thắng” đang được phát sóng tại Việt Nam.

Ca sĩ Siu Black. (Hình: báo Thanh Niên)

Bà Siu Black còn được người hâm mộ ví là “giọng hát có nội lực mạnh mẽ và đầy duyên dáng,” từng là giám khảo của các cuộc thi Vietnam Idol suốt ba năm 2007, 2008 và 2010 tại Việt Nam.

Cũng theo báo Thanh Niên, thời gian qua rộ nhiều tin đồn nói rằng nữ ca sĩ Siu Black đang mắc nợ như “chúa chổm.” Báo này dẫn phúc trình của công an Sài Gòn cho hay, ít nhất một chủ nợ đã gửi đơn kiện để đòi đưa bà Siu Black ra tòa hồi đầu tháng 6, 2013 vừa qua. Tuy nhiên, công an Sài Gòn cho rằng vụ đòi nợ nằm trong phạm vi giao dịch dân sự nên không thể truy tố bà nữ ca sĩ ra tòa.

Báo Thanh Niên còn dẫn lời một bà chủ nợ, xin được giấu tên, nói rằng Siu Black đã nhờ một người quen biết làm trung gian để vay tổng cộng 200 triệu đồng, tương đương 10,000 đô, chưa kể 10,000 đô Mỹ và 20,000 đô Canada. Bà chủ nợ cho biết, đó là số nợ mà Siu Black vay mượn từ nhiều năm trước.

Hồi năm 2012, nữ ca sĩ biến mất không để lại một lời nhắn. Bà chủ nợ tìm mọi cách để liên lạc với Siu Black nhưng không thành. Bà này nói rằng Siu Black đã cắt hết điện thoại, rời khỏi nơi tạm ngụ, dẹp luôn quán cà phê của mình… biệt tích luôn.

Rất nhiều người tìm đủ mọi cách để liên lạc với ca sĩ Siu Black, trong đó có báo Thanh Niên, nhưng hoài công. Hiện nay, không ai biết bà ca sĩ “đầy lửa” này biền biệt phương trời nào. (PL)

Theo nguoi-viet.com

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: