Cảnh sát điều tra tại căn nhà xảy ra án mạng. (The Star)

KUALA LUMPUR – Một án mạng đang gây rúng động dư luận tại Mã Lai Á. Vào ngày thứ Sáu, nhà chức trách khám phá tử thi của một cảnh sát viên người Mã Lai, 26 tuổi, và của một phụ nữ Việt Nam, trên 20 tuổi, trong một căn chung cư tại quận Cheras, thủ đô Kuala Lumpur.

Hai người thiệt mạng là tình nhân. Cả hai người đều chết vì một phát súng bắn vào đầu. Cảnh sát cho biết khẩu súng Steyr M6 nằm trong tay của người phụ nữ Việt Nam.

Nhật báo The Star cho biết cảnh sát được báo động vào lúc 10 giờ sáng thứ Sáu, 21 tháng 7. Anh trai của viên cảnh sát đã gọi điện thoại cho đồng nghiệp để nhờ kiểm tra tình trạng của em trai vì người này đã mất liên lạc gần ba ngày.

Một nhóm cảnh sát liền đến căn hộ trên để kiểm tra và phát giác cảnh tượng kinh hoàng sau khi phá cửa xông vào. Ông Datuk Amar Singh, cảnh sát trưởng của thành phố, cho biết hai thi thể được tìm thấy nằm gần nhau trên một tấm nệm.

Ông Amar Singh nói thêm,“Chúng tôi còn tìm thấy thuốc phiện, được cho là ketamin, trong ngôi nhà.”
Các bản tin không cho biết tên của hai người.

Theo lời cảnh sát trưởng, cơ quan chức năng tin rằng đây là một vụ giết người rồi tự sát. Người phụ nữ lấy súng bắn người yêu trong khi cả hai đều đang “phê” thuốc. Sau khi nhận ra hành động của mình, cô này liền tự sát.

Một người hàng xóm cho biết cặp nam nữ đã trên đến thuê nhà khoảng hai tháng trước và rất kín đáo. Khi được hỏi có nghe thấy tiếng động lạ nào trong vòng vài ngày qua không, người này khẳng định ông không thấy có điều gì bất thường.

 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: