Cảnh sát điều tra nơi xảy ra vụ bắn vào xe của Mindy Trần đêm Chủ Nhật. (WCVB)

BOSTON – Một án mạng đã xảy ra vào đêm Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017. Nạn nhân là một phụ nữ gốc Việt 25 tuổi. Xác của cô nằm trong một chiếc xe bị tai nạn trong một khu gia cư yên tịnh trong vùng Lawrence thuộc thành phố Boston.

Theo cảnh sát tin địa phương, cảnh sát đã đến diều tra một tai nạn xảy ra trên đường Hillside Avenue vào khoảng 7 giờ tối. Trước đó có người đã nghe nhiều phát súng.

Cảnh sát tìm thấy Mindy T. Trần trong chiếc xe mà cô đã lái và tông vào một chiếc xe đậu bên đường. Trước đó đã có người chạy đến xe để trợ giúp và thấy Mindy Trần đã bị bắn nhiều phát đạn. Tại nhà thương thì bác sĩ đã tuyên bố cô đã lìa trần.
Mindy Trần đã lái một chiếc Nissan Maxima màu trắng. Nơi xảy ra tai nạn nằm ở khoảng số 45 đường Hillside Avenue.

Cảnh sát điều tra nơi xảy ra vụ bắn vào xe của Mindy Trần đêm Chủ Nhật. (Boston 25 News)

Thị Trưởng Dan Rivers của Lawrence nói với đài Boston 25 News rằng vụ bắn này dường như có liên quan đến mua bán ma túy. Ông thị trưởng cho rằng hung thủ và phụ nữ đã quen biết nhau, và cả hai đều không sống trong khu vực Lawrence.

Tuy chưa biết rõ tại sao Mindy Trần bị bắn chết, thị trưởng nói là vụ bắn này cho thấy cuộc khủng hoảng về chất nghiện opioid đang xảy ra tại Boston và toàn nước Mỹ.

Ông Dan Rivers nói với một đài truyền hình khác, đài WCVB, “Chúng tôi rất quan tâm. Đây là chuyện xảy ra thường xuyên hơn. Họ tìm một con đường vắng vẻ để mua bán ma túy. Nếu sự việc xảy ra không đúng ý, bạo động xảy ra.”
Hung thủ đã tẩu thoát, và đến ngày thứ Hai cảnh sát vẫn chưa bắt được một ai.

Phòng Biện Lý Essex County cũng như cảnh sát tiểu bang Massachusetts đều đang điều tra án mạng này.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: