Vũ trường MOS Club – nơi bị hàng trăm cảnh sát đột kích

(Dân trí) – Hàng trăm cảnh sát đã đứng ngay trước mặt nhưng những dân chơi thời thượng vẫn hết mình quay quồng trong tiếng nhạc xé tai và những cơn phê dài của ma túy. Tại đây, có cả những trẻ vị thành niên, chó và một em bé mới 4 tuổi cũng được bố mẹ dẫn vào cuộc chơi…
 >>  300 cảnh sát đột kích tụ điểm “thác loạn” lớn nhất đất Cảng

300 công an mật phục cuộc chơi lúc 1h sáng

Thời gian gần đây, tình hình hoạt động giải trí tại cung văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng có nhiều diễn biến phức tạp. Việc quán Karaoke Thủy Cung nằm trong khu vực này bị đột kích trước đó đã phát hiện hàng loạt nam thanh nữ tú đang sử dụng ma túy tập thể vẫn không làm cho những tổ chức hoạt động kinh doanh có phép tại đây “co lại”. Những buổi nhạc thâu đêm, những túi ma túy vô tư dùng đã khiến Cung văn hóa này thành tụ điểm ăn chơi thác loạn lớn nhất Hải Phòng.

Thượng tá Phạm Duy Diên, chánh văn phòng công an thành phố Hải Phòng cho biết: Trước tình hình phức tạp trên, Giám đốc Công an thành phố đã xác lập Chuyên án 045M để đấu tranh triệt xóa các tụ điểm trong cung.

Được sự phối hợp và chỉ đạo của C47 – Bộ Công an, đúng 1h sáng 29/6, Trung tâm chỉ huy chuyên án đã phát lệnh tấn công. Ngay lập tức, 300 chiến sỹ công an được huy động, bí mật đột kích vào vũ trường MOS và quán karaoke Ánh Dương tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên, tại số 45 Lạch Tray.

Trước đó, nhiều cảnh sát mặc thường phục hóa trang thành người vào sàn chơi quan sát tình hình chờ mật lệnh. Nhận được chỉ đạo, tất cả những người điều khiển nhạc và bộ phận kỹ thuật ánh sáng lập tức bị các chiến sỹ khống chế.

Mặt khác, hàng trăm cảnh sát từ bên ngoại đổ bộ vào khống chế các quầy bar và bàn rượu đông người để khóa mọi hoạt động phi tang khi bị phát hiện. Ánh sáng được bật lên, nhạc ngưng hẳn thế nhưng hàng trăm dân chơi vẫn điên loạn nhảy lắc lư, gào thét trong mê dại.
Lực lượng chức năng kiểm tra bên trong vũ trường MOS Club
Lực lượng chức năng kiểm tra bên trong vũ trường MOS Club

Tuy nhiên, những đối tượng chủ chốt có ma túy đã nhanh chóng phi tang bằng cách ném tất cả lượng hàng họ đang có trong người xuống sàn nhà và các bạn rượu khác.  Quá trình khám xét, lực lượng CA thu giữ 2 gói bột màu trắng, 1 túi tinh thể màu trắng, 15 viên nén nghi là chất ma túy.

Xét nghiệm nước tiểu 163 người trong vũ trường đã phát hiện 33 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Đó là chưa kể đến số ma túy bị ném vung vãi khắp nền sàn nhảy không xác định được chủ.

Ngay quán Karaoke Ánh Dương, lực lượng công an cũng đã chia quân ập vào kiểm tra. Tại 3 phòng hát, lực lượng công an đã thu giữ được 1 gói bột màu trắng, 1 túi lá cây khô, 44 viên nén nghi là chất ma túy, 02 bộ dụng cụ sử dụng chất ma túy cùng rất nhiều đối tượng tình nghi liên quan.

Để kế hoạch đột kích thu được kết quả tốt, toàn bộ lực lượng tham gia phá án trước đó đã được tập trung tại một điểm tuyệt mật, cách xa trung tâm  30km và đều được yêu cầu tắt ĐTDĐ, vô hiệu hóa mọi hoạt động liên lạc trước khi tham gia phá án.

Chó và trẻ 4 tuổi cũng được đi sàn thâu đêm

Khi các đối tượng được dẫn về nơi lưu giữ để phân loại thì tại đây đã xảy ra nhiều câu chuyện bi hài. Hàng trăm đứa con cưng của các gia đình khá giả Đất Cảng rời sàn nhảy nhiều tiếng đồng hồ nhưng vẫn nhảy nhót, hò hét, vật vã bởi chưa hết “thuốc”.

Một thiếu nữ 9X xinh đẹp, chân dài như siêu mẫu trên tay vẫn khư khư ôm chó “cưng” vuốt ve, mồm lảm nhảm cười nói những điều hoang tưởng. Cơn phê thuốc kéo dài khiến cho người đẹp này ảo tưởng nghĩ trụ sở công an y như… sàn nhảy.
Hàng chục “cậu ấm, cô chiêu” được triệu tập về cơ quan công an
Hàng chục “cậu ấm, cô chiêu” được triệu tập về cơ quan công an

Thậm chí,  một cặp vợ chồng trẻ chịu chơi còn mang theo cả đứa con  4 tuổi để tận hưởng cuộc vui đến thâu đêm suốt sáng. M.O.S Club đã trở thành bãi đáp qua đêm cho cả gia đình họ sau một cuộc chơi dài “tốn sức, tốn của”.

Những học trò còn rất trẻ nhưng lại đã sẵn sàng cởi bỏ khăn quàng để nhập cuộc với các anh chị dân chơi. Trong hàng trăm đối tượng bị lưu giữ, chỉ mới bước sang tuổi 14 tuổi là Phạm Thế D (thường trú ở Đằng Lâm, Hải An); Huỳnh Thị Tuyết Nh. (thường trú tại Phan Bội Châu, Hồng Bàng) và Nguyễn Thị Hồng L. (thường trú tại Ngô Quyền, Hải Phòng).

Khi được thẩm vấn lý do vì sao lại tham gia sử dụng ma túy khi tuổi còn quá nhỏ như vậy? Phạm Thế D. thản nhiên trả lời cơ quan chức năng “cháu có  hít ke gì đâu, cháu đập đá đấy chứ”. Riêng hai cô bé Nh và L thì thành thật cho biết: “không phải lúc nào cũng có tiền đi đập đá mà mỗi tháng chỉ đi được đôi ba lần thôi…”.

Theo Dan Tri

Thu Hằng

 

 

cài window

 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: