Ngô Bình

SEBASTIAN – Một hôn nhân đã rơi vào một giai đoạn thảm thương, và đường ai nấy đi để có một cuộc sống dộc lập không là một giải pháp mà cả hai đều chấp nhận.

Vào ngày thứ Tư vừa qua, cảnh sát đã bắt một người đàn ông sống tại Sebastian, vì ông đã cầm dao đâm vợ trong lúc hai người cãi nhau trong đêm lễ Độc Lập. Ông nổi nóng khi nghe vợ trình bày ý kiến muốn ly dị.

Theo tin của đài truyền hình ABC 10 News, ông Ngô Bình, 46 tuổi, đã bị cảnh sát bắt với hai cáo buộc là mưu sát và giam bắt người khác.

Tường trình của Cảnh Sát Hạt Indian River cho biết sở cảnh sát thị xã Sebastian đã được gọi tới một căn chung cư nằm trên đường Turtle Run Drive vào khoảng 9g30 đêm thứ Ba, 4 tháng Bảy, 2017.

Khi đến nơi, cảnh sát viên đầu tiên có mặt tại hiện trường đã thấy một phụ nữ ngồi ở vỉa hè, tay cầm một miếng giẻ đẫm máu áp vào ngực.

Nhiều người sống ở chung quanh nói với nhà chức trách rằng họ nghe phụ nữ này chạy ra ngoài nhà và hét lớn bằng tiếng Anh, “Cứu tôi với. Ông ấy muốn giết tôi.”

Bà nói với cảnh sát rằng bà bị chồng cầm dao đâm vào người.

Sau khi nhận được trát tòa, cảnh sát bước vào bên trong nhà, nơi họ thấy những vệt máu khắp nơi, từ cửa trước, đến hành lang hướng vào phòng ngủ lớn. Cảnh sát tìm thấy một con dao của thợ săn nằm trong bếp với mũi dao có dính máu. Họ cũng ghi nhận những vết máu thấm vào khăn trải giường trong phòng ngủ.

Phụ nữ nói với cảnh sát rằng bà và ông Ngô Bình đã cãi nhau về việc bà muốn ly dị. Theo lời của bà, ông Bình la lên, “Tao sẽ giết mày.” Thế rồi ông rút ra một con dao và đâm vào ngực bà.

Lúc đó hai người có mặt trong phòng ngủ. Người vợ kể tiếp rằng sau khi bị đâm thì bà có nói với chồng rằng bà cần được cấp cứu. Thế nhưng ông đã chặn đường, không cho bà ra khỏi phòng ngủ.

Một người hàng xóm đã có mặt ở ngoài sân để xem đốt pháo bông. Ông này thuật lại rằng ông thấy vợ của ông Bình thò đầu ra ngoài cửa sổ và la lớn, trước khi bà bị ông kéo vào bên trong.

Khi cảnh sát đến điều tra thì họ không gặp ông Bình. Trong cuộc tìm kiếm sau đó, họ truy ra ông đang có mặt tại nhà của một thân nhân sống ở Vero Beach.

Theo biên bản của cảnh sát, khi bị bắt thì ông Ngô Bình đã có những vệt máu trên áo T-shirt và nhiều dấu cắt ở trên mặt, cổ, tai và ngón giữa bên tay phải. Biên bản không giải thích tại sao ông có những vết thương như vậy. Vệt máu khô cũng được nhìn thấy trên nắp xe của chiếc pickup của ông Bình.

Vụ này đang được điều tra thêm trong lúc ông Bình bị tạm giam tại Indian River County Jail. Thị xã Sebastian ở ven biển miền trung phía đông Florida, về phía nam của thành phố Melbourne.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: