‘Boyhood’, tác phẩm điện ảnh được làm trong 12 năm là bộ phim yêu thích nhất năm qua của đương kim Tổng thống Mỹ.

20141218161507-a

‘Boyhood’ lọt top phim hay nhất năm qua.

‘Boyhood’ được trang IMDB chấm 8,4/10 điểm và liên tục góp mặt trong danh sách top 10 phim hay nhất 2014. Tác phẩm xuất sắc của đạo diễn Richard Linklater mới đây giành 5 đề cử Quả cầu vàng, trong đó có Phim hay nhất. ‘Boyhood’ mới đây cũng được Viện Phim Hoa Kỳ chọn là Phim của năm.

Bộ phim được đánh giá là ‘kỳ quan’ của điện ảnh thế giới này hiện xếp thứ 85 trong top 250 Phim hay nhất mọi thời của IMDB. ‘Boyhood’ cũng giành vị trí Phim hay nhất 2014 của Hiệp hội các nhà phê bình phim New York, khu vực Washington DC, giải của cộng đồng các nhà phê bình phim mạng, LHP Seattle….

Obama, phim hay nhất, boyhood
Vợ chồng Tổng thống Mỹ trả lời phỏng vấn tờ People

Đặc biệt ‘Boyhood’ cũng nhận được sự quan tâm của ông Obama. Tổng thống Mỹ cho biết đây là bộ phim ông yêu thích nhất năm qua. ‘Boyhood là một bộ phim tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là phim mình thích nhất năm’, ông Obama nói với tạp chí People.

Trong khi đó, khi được hỏi về bộ phim được yêu thích ngoài rạp, bà Michelle Obama nói: “Tôi đã đọc cuốn ‘Gone Girl’ (Cô gái mất tích) vài năm trước, đó là một trong những cuốn sách tôi thích nhất. Tuy nhiên cuốn sách hay hơn nhiều phim”, phu nhân Tổng thống nói.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: