Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt sau khi cảnh sát Baton Rouge, Louisiana cáo buộc anh ta đâm vào cổ người vợ ghẻ lạnh của mình bằng dao. 

Huy Van Nguyen, 50 tuổi, đã được đưa vào Nhà tù Đông Baton Rouge hôm 27-9 với tội danh giết người cấp độ 2.

Theo hồ sơ cảnh sát, khoảng 7 giờ tối 9-9, Nguyen đến nhà vợ mình tại 500 River Fall Drive để lấy đồ đạc cá nhân còn lại trước khi quay về TP Houston. Nạn nhân đã báo cáo với cảnh sát rằng cặp vợ chồng đã ly thân được khoảng bốn tháng. 

Khi người vợ giúp anh thu xếp đồ đạc, Nguyễn liên tục nói rằng anh muốn hòa giải với cô và muốn trở về nhà, nhưng cô liên tục từ chối, theo báo cáo của cảnh sát.

Báo cáo nói rằng, Nguyen dồn vợ vào garage và cầm dao gí vào cổ vợ, nói rằng “nếu không thể quay trở lại nhà và nối lại quan hệ thì ông ta sẽ giết bà ta”. Sau đó, Nguyen đâm một nhát vào cổ vợ.

Vợ của Nguyen đã cố gắng chạy ra khỏi garage và trốn thoát sau khi nói với người chồng rằng bà sẽ cho phép ông ta chuyển nhà và nỗ lực nối lại quan hệ giữa hai người nếu ông ta bỏ dao xuống.

Nguyễn đã bị đuổi khỏi nhà nhiều lần trong quá khứ sau khi vợ anh ta báo cáo với cảnh sát rằng bà sợ người đàn ông này, cảnh sát nói. 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: