WORTHINGTON – Một thanh niên gốc việt ở thành phố Sioux Falls, tiểu bang South Dakota sẽ phải ngồi tù 365 ngày vì tìm cách mua dâm từ một người mà anh tưởng là một thiếu nữ 15 tuổi.

Eric Trần

Eric Tran, 22 tuổi, đã bị kết án hôm thứ ba tại Tòa án quận Nobles về tội gạ gẫm tình dục trẻ vị thành niên và đã cố gắng thực hiện hành vi tình dục bất hợp pháp

Các cáo buộc liên quan đến một hoạt động bí mật năm 2018 do Lực lượng đặc nhiệm điều tra buôn người ở bang Minnesota dẫn đầu. Một sĩ quan cảnh sát đã giả làm các thiếu nữ vị thành niên để cung cấp dịch vụ tình dục nhằm “thu hút con mồi”. Eric Tran bị bắt vào tháng 10 khi anh ta xuất hiện tại địa điểm đã thỏa thuận ở Worthington.

Bốn cáo buộc khác đã được bác bỏ như là một phần của thỏa thuận bào chữa. Eric Tran còn bị năm năm tù treo, trong thời gian đó anh ta bị cấm sử dụng internet, không được  liên hệ với các cô gái vị thành niên dưới 18. Ngoài ra,  Eric Tran phải đóng phạt 1250 $

Nếu tuân thủ theo các điều kiện tù treo, thanh niên này sẽ được xóa bỏ hồ sơ tội phạm mà theo đó anh có thể bị liệt kê trên danh sách phạm nhân tình dục.

Thẩm phán Gordon Moore đã bác bỏ yêu cầu của luật sư cho Tran thực hiện bản án tù ở nhà khi có máy giám sát điện tử.

Luật sư cho biết Eric Trần sẽ thọ án tại Minnehaha County Jail ở thành phố Sioux Falls trong vòng bốn tuần sắp tới.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: