LEESBURG, Florida – Theo tin của nhật báo Villages-News, ông David Duy Trần, 55 tuổi, đã bị cảnh sát đến nhà bắt đi chỉ vì ông đánh con trai của vợ không chịu nghe lời ông.


David Duy Trần (Leesburg Police)


Bản tin cho biết sự việc xảy ra vào sáng thứ Sáu, 15 tháng 11. Ông David Trần làm nghề móng tay (manicurist) tại thị xã Villages trong vùng phụ cận của thành phố Orlando. Nhà của ông nằm trên đường Deborah Avenue ở thị xã Leesburg.
Đứa con trai riêng của vợ năm nay mới có 15 tuổi. Em này đã gọi báo cảnh sát đến nhà bắt ông cha dượng David Trần vì, theo lời kể của em với cảnh sát Leesburg Police Department, ông David đã làm xây xước “hai hay ba chỗ trên cổ trong lúc tìm cách chộp cổ đứa con.”

Còn ông David Trần thì thuật lại với cảnh sát rằng ông đã bước vào phòng con trai và yêu cầu con phải ra phòng khách để lấy quần áo sạch cất vào trong phòng. Ông David nói rằng đứa con đã la lại ông và không chịu nghe lời, khiến ông nổi nóng.
David Trần cũng “tố” thêm với cảnh sát rằng con trai riêng của vợ “rất lười biếng, không chịu làm gì hết chung quanh nhà.”
Báo cáo của cảnh sát cho biết thiếu niên đã bị “chảy máu không đáng kể.”
Tuy vậy, ông David Duy Trần vẫn bị cảnh sát bắt vào nhà giam Lake County Jail, nơi ông đã đóng $5,000 để được… về nhà gặp lại gia đình. 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: