Tối qua lại có chuyện giết trẻ em bằng súng đạn ở Hoa Kỳ. Các viên chức Texas cho hay một người đàn ông đã giết chết 4 trẻ em và 2 người lớn và hung thủ đã bị bắt.

Trưởng Cảnh Sát của quận hạt Harris Ron Hickman cho hay hung thủ tên là Ronald Lee Haskell, đã bảo với lũ trẻ anh ta là nhân viên giao hàng của FedEx để được mở cửa đột nhập vào nhà của bọn trẻ ở thị trấn Spring, thuộc Texas.

Ngoài số người bị giết, Haskell bắn trọng thương một em gái 15 tuổi. Ông Hickman cho hay hung thủ hôm thứ năm 10/7 đã bị truy tố nhiều tội sát nhân gia trọng.
Ông Hickman cũng đính chánh một tin tối qua đưa ra là Haskell là cha của lũ trẻ, nhưng ông không cho hay mức độ liên hệ gia đình giữa hung thủ và các nạn nhân ra sao.
Canh sat
Cảnh sát có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ bắn súng. Photo Courtesy:AP
Được biết cảnh sát cho hay hai người lớn bị tàn sát chính là cha mẹ của các em nhỏ. Sau một cuộc đối dầu với cảnh sát đến bao vây căn nhà kéo dài trên 3 giờ, sau cùng Haskell đã bị bắt trên chiếc xe hơi chạy trốn cách nơi xảy ra thảm sát khoảng 3 dặm.
Cảnh sát đã được gọi đến căn nhà nằm ở vùng ngoại ô phía bắc Houston vào lúc 6 giờ chiều hôm qua. Phó Cảnh Sát Trưởng Mark Herman cho hay có vẻ như đây là kết quả của một vụ ‘cải vã gia đình’. Danh tính của các nạn nhân chưa được tiết lộ. Tên sát nhân được mô tả là ‘một kẻ rất lạnh lùng’
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: