Teo Nguyễn, cư dân Vashon Island, bang Washington bị cáo buộc trọng tội hối lộ trong lúc tìm cách thoát khỏi rắc rối khi bị bắt gặp “trần như nhộng” lái xe trên đường.

man
Đảo Vashon Island. Photo Courtesy: Mike Kane / Seattle Post-Intelligencer

Biện lý quận King cho biết anh ta trong trang phục Adam khi cắt đầu chiếc xe hồng thập tự vào ngày 28 tháng 5 trên đảo Vashon.

Nhân viên cảnh sát quận Jeff Hancock đuổi theo và dừng xe người này lại ngay dãy 10100 đường Bank Road Southwest. Tèo Nguyễn, 61 tuổi, khoác vội chiếc áo lên mình che được phần trên, phần dưới vẫn “giữ nguyên hiện trạng.”

Theo hồ sơ cáo buộc, khi cảnh sát Hancock hỏi tại sao anh ta trần truồng như vậy, Nguyễn lè nhè: “Thôi đi anh bạn Hancock! Trời nóng bức, anh biết mình cũng muốn được tự do giống tui vậy mà!”

Nguyễn thừa nhận mình không có bảo hiểm và bằng lái xe hợp lệ. Khi viên cảnh sát quay về xe để viết giấy phạt, anh ta bước theo sau, tay cầm một cuộn tiền mặt.

“Anh cầm cái này, tui biến, tụi mình đều ok, không giấy phạt ha!” Nguyễn bị cáo buộc đã nói vậy trước khi thảy cuộn tiền $110 đô vào đùi cảnh sát Hancock. Rồi anh ta quay về xe, bắt đầu lái đi.

Viên cảnh sát đuổi theo, chặn lại lần nữa khiến Nguyễn tức giận, theo hồ sơ. Anh ta lao vào viên cảnh sát, cuối cùng bị hạ và còng tay mới yên.

Dường như cảnh sát Hancock vẫn chưa hết “xui xẻo” với nghi can này. Khi bị tống vào băng sau xe cảnh sát, Nguyễn vẫn “thồng lộng” phía dưới, và bắt đầu xả xú uế.

“Nguyễn lải nhải anh ta nghĩ tiền có thể giúp anh ta thoát,” Hancock kể lại cuộc đối thoại với nghi can trong hồ sơ cáo buộc. “Khi tôi trả lời anh ta là không thể như vậy được, anh ta đòi lại tiền.”

Hancock cho biết Nguyễn đe dọa anh trong suốt chặng đường quay vào đất liền.

Được biết, Teo Nguyễn bị DUI lặp lại, hiện tại không bị tống tù về vấn đề này.

Theo Seattlepi

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: