Ông Nguyễn đã ném đồ vào ông ta và cầm dao chạy xuống đe dọa khi ông vừa bước từ dưới nước lên. Thấy vậy, người đàn ông này sợ hãi quá nên chạy vội xuống nước trở lại.

 nguyen
Dung Nguyễn – 68 tuổi – bị cáo buộc hành hung nhưng có người lại cho rằng ông bị hiểu lầm – Photo Courtesy: wbpf

Dung Nguyễn – 68 tuổi – một người câu cá gốc Việt ở Lake Worth, tiểu bang Florida đang đối diện với cáo buộc trọng tội hành hung sau khi dùng dao dọa một người lướt ván tại cầu tàu Lake Worth Municipal.
Vào khoảng 8h sáng ngày 8 tháng 3, người đàn ông 53 tuổi đang lướt ván trên mặt nước, cách khoảng 200ft từ cầu tàu Lake Worth  thì bị vướng vào dây câu của ông Nguyễn, theo tường trình cảnh sát quận Palm Beach.  Ông Nguyễn trở nên hung bạo khi người lướt ván bị mắc vào dây câu của ông ta đang buông dưới biển. Sợi dây câu lúc đó vẫn còn dính với cần câu của ông Nguyễn, và phải mất 10 phút sau người lướt ván mới tháo được sợi dây câu. Trong thời gian đó, ông Nguyễn  bị tố cáo đã ném đồ từ trên cầu xuống vào người này.
Nạn nhân khai với cảnh sát, ông Nguyễn đã ném đồ, và cầm dao chạy xuống đe dọa khi ông vừa bước từ dưới nước lên. Thấy vậy, người đàn ông này sợ hãi quá nên chạy vội xuống nước trở lại. Ông Nguyễn ném con dao dài khoảng 5 inches xuống nước.
Trong khi đó một người bạn giấu tên cũng đang thả câu trên biển lại cho rằng, người ta đã hiểu lầm ông Nguyễn. Người đàn ông gốc Việt không nói được tiếng Anh đã cầm dao chạy lại xuống giúp cắt dây câu mà người lướt ván kia đang vướng phải. Chính vì do rào cản ngôn ngữ mà người lướt ván đã hiểu sai ý định của ông ấy. “Ông ấy không giận dữ, không tức giận, nhưng bình tĩnh,” người này nói.
Tuy nhiên, nhân viên điều tra cho hay, có ba nhân chứng riêng biệt nhìn thấy ông Nguyễn đe dọa nạn nhân.
Ông Dung Nguyễn bị buộc trọng tội dùng vũ khi gây chết người hành hung, hiện ông đang bị giam giữ với mức bảo lãnh tại ngoại $3000 Mỹ kim.
Theo wpbf
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: