Chung kết cuộc thi Hoa hậu trái đất 2014 vừa được tổ chức tại thủ đô Manila của Philippine và cô gái chủ nhà Jamie Herrel đã là người thứ 14 đăng quang tại cuộc thi này.

medium

Đêm qua, cuộc thi Hoa hậu trái đất – Miss Earth đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ đất nước Philippine.

Người đẹp Jamie Herrell, 19 tuổi, đến từ thành phố Cebu (Philippines), đã vượt qua rất nhiều thí sinh đến từ các quôc gia trên trế giới để giành vương miện Hoa hậu Trái Đất 2014.

 
Cô sở hữu chiều cao 1.70m cùng thân hình đẹp, kỹ năng tốt.
 Cô từng có kinh nghiệm tham gia một số cuộc thi nhan sắc nhưng chưa đạt được thành tích nào đáng kể.
 Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi trang phục dạ hội, áo tắm, ứng xử. Với câu hỏi sẽ làm gì để làm chậm lại những tác động của hiện tượng nóng lên toàn cầu, Jamie Herrell đã đưa ra một câu trả lời rất thuyết phục.
 Cô cho biết cô muốn dùng danh hiệu Hoa hậu để truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là giáo dục trẻ em, những thế hệ tương lai, nhằm chung tay bảo vệ môi trường.
 Câu trả lời này đã giúp Jamie Herrell giành chiến thắng.
 Jamie sở hữu gương mặt đẹp  và thân hình hoàn hảo.

Xuất hiện trong trang phục bikini, Jamie khiến người khác không thể rời mắt

 
 Người chiến thắng của cuộc thi sẽ tham gia các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường.
Hình ảnh Jamie trong đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất tối qua khiến người ta nhớ lại giây phút cô giành vương miện Hoa hậu Trái Đất Philippines 2014 tại đêm chung kết diễn ra ở thành phố Pasay ngày 11/5 vừa qua
.
Giây phút người đẹp chia sẻ niềm vui với bạn bè, người thân
Đây quả là chiến thắng ngọt ngào của cô gái 19 tuổi đến từ Philippines cho những nỗ lực và cố gắng của đại diện nước chủ nhà trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2014

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: