Một phụ nữ gốc Việt quá đãng trí khi lái xe trong khu trường học đã liên tiếp nhận nhiều giấy phạt lên đến cả ngàn đô la, nhưng có thể bà sẽ được hưởng bớt tiền phạt.

pajm

Ngày 11 tháng 3, bà My Lien Pham, cư dân của thành phố Berala, Úc Châu đã đậu xe trong khu trường học Fairfield từ sáng đến chiều để đi làm trong một khu mua sắm gần đó.
Vào lúc 8 giờ 36 phút sáng, bà đã bị phạt vì đậu xe gần một khu băng qua đường của trẻ con, lúc đó bà không biết mình không được đậu xe như thế. Tiền phạt là 425 đô la, cộng với 2 lời cảnh cáo.
Sau đó vào lúc 2 giờ 55 phút chiều bà lại bị phạt do lái xe không chịu ngừng ở bảng stop gần khu trường học, Tiền phạt là 319 đô la và kèm theo 2 cảnh cáo khác. Đến 4 giờ 18 phút bà lại tiếp tục vi phạm tương tự và bị phạt 248 đô la.
Bà gửi thư kháng án lên cơ quan SDRO nhưng bị từ khước vì cơ quan này cho là ’mọi người đều phải hết sức thận trọng khi lái xe ở khu trường học’
Tuy nhiên cũng có người cho là bà Pham đã bị phạt quá nặng như Hiệu Trưởng Lee Hagipantelis của trường Brydens Lawywes nhận xét và quả thật sau đó bà Pham được miễn trừ khoảng tiền phạt 319 đô la.
Daily Telegraph

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: