WESTMINSTER, California  Một phụ nữ lớn tuổi đi bộ qua đường góc Brookhurst -Bolsa bị xe đụng chết tại chỗ vào khoảng 10 giờ sáng Thứ Hai, 27 Tháng Tư.

Phóng viên Người Việt có mặt tại hiện trường lúc 10 giờ 25 phút đã thấy thi thể nạn nhân được gói lại trong túi ni-long vàng. Cách đó không xa, một chiếc xe Jeep màu bạc đang được cảnh sát lấy dấu, kiểm tra.

206392-TainanBolsa-400

Tai nạn chết người tại ngã tư Bolsa-Brookhurst sáng Thứ Hai, 27 Tháng Tư, 2015.

Một nhân chứng, cô Denise Nguyễn, người gọi cho cảnh sát, kể lại, “Mọi chuyện cũng nhanh lắm. Khi đó, tôi đang đậu chờ đèn đỏ để ‘U-turn’, thấy có ba người đi bộ qua ngã tư theo hướng Brookhurst về hướng Bắc thì nghe đùng một cái. Nhìn qua tôi thấy một bà ni cô té xuống nằm bất động, đồ đạc, túi xách văng ra. Người lái xe dừng lại ngay giữa đường. Tôi thấy cổ mở cửa ra bước xuống và hai tay cổ ôm mặt, miệng tròn thảng thốt. Tôi không biết tài xế có phải người Việt không nhưng cổ là người Châu Á.”

Cô Denise cho biết khi đó khoảng gần 10 giờ, cô đang chờ đèn để quẹo vào tiệm làm tóc Mỹ Ngọc trong khu Little Saigon Center.

“Khi đó tôi đang ở lane trái trên đường Brookhurst chờ đèn đỏ để quẹo ‘U-turn’, trong khi những người cùng hướng với tôi mà đi thẳng về hướng bắc thì đèn vẫn đang xanh, mấy người đi bộ là khi đèn xanh. Còn người tài xế kia là từ hướng Lily’s Bakery trên đường Bolsa chạy xuống, thì hướng đó phải là đèn đỏ, chắc cổ vượt đèn đỏ, trong lúc mấy người kia thì đang đi bộ, bà ni cô là người đi cuối cùng.” Cô Denise mô tả.

Theo cô Denise, do nhìn thấy nạn nhân nằm bất tỉnh hơi lâu không đứng dậy nên cô gọi cảnh sát.

Một nhân chứng khác không nêu tên cho biết, “Lúc đó tôi đang ngồi chờ xe bus trên đường Brookhurst, gần ngã tư Bolsa-Brookhurst thì nhìn thấy bà ni cô bị hất văng lên rồi té xuống. Người đàn ông băng qua đường cùng ni cô này nói ni cô này người Việt Nam, lớn tuổi, nhỏ người. Ông ta hay đi cùng bà trên chuyến xe bus 10 giờ 10.”

Cảnh sát chặn nhiều lane đường để khám nghiệm hiện trường và không cho phép ai đến gần.

Theo NV

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: