WASHINGTON, DC –  “Ðã đến lúc nên đem hết mũ áo đi chôn,” là điều bà Monica Lewinsky lần đầu tiên viết về quan hệ lăng nhăng giữa bà với cựu Tổng Thống Bill Clinton, theo tin của CNN.

Trong cuộc phỏng vấn của tạp chí Vanity Fair cho số báo sắp phát hành, cựu thực tập viên Tòa Bạch Ốc, năm nay 40 tuổi, nói: “Bản thân tôi thật hết sức hối tiếc về những gì xảy ra giữa tôi với Tổng Thống Clinton.”

Monica Lewinsky, người từng có quan hệ lằng nhằng với cựu Tổng Thống Bill Clinton. (Hình: Bruno Vincent/Getty Images)

Trong câu nói bà cũng lập lại thêm một lần nữa như thế.

Bà Lewinski vẫn một mực nói rằng mối quan hệ hồi thập niên 1990 là sự việc giữa hai người trưởng thành và có sự đồng thuận.

Có đoạn bà Lewinski nói: “Dĩ nhiên sếp tôi có lợi dụng tôi, nhưng tôi sẽ luôn luôn khẳng định ở điểm này: Ðó là một mối quan hệ có sự đồng thuận giữa đôi bên. Bất kỳ ‘sự gièm pha’ nào đến sau đó, khi tôi bị biến thành con dê tế thần, là để bảo vệ địa vị đầy quyền uy của ông.”

Trong thời gian tập sự tại Tòa Bạch Ốc hồi năm 1995, Lewinski bắt đầu có mối quan hệ tình dục với ông Clinton.

Vụ tai tiếng chính trị và việc điều tra tiếp sau đó làm vị tổng thống đảng Dân Chủ bị Hạ Viện do Cộng Hòa kiểm soát đưa ra đàn hạch và truất phế.

Cuối cùng Thượng Viện xá tội hoàn toàn cho ông.

Lewinski im tiếng gần như hoàn toàn và không xuất hiện trước công chúng trong suốt thập niên sau.

Nay, lên tiếng trên Vanity Fair, bà Lewinski nói rằng đã đến lúc nên “ngưng rón rén vây quanh quá khứ của tôi và tương lai của người khác.”

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: