Sở Cảnh sát thành phố Wilmington, bang North Carolina, cho hay người phụ nữ và đứa trẻ gần 8 tháng tuổi thiệt mạng hôm 14/9, khi một cái cây đổ xuống ngôi nhà của họ. Người cha may mắn chỉ bị thương và được chuyển tới bệnh viện chữa trị.

Theo Epoch Times, ba người bị kẹt trong ngôi nhà suốt nhiều giờ khi lính cứu hỏa, các nhân viên y tế và nhiều nhân viên cứu hộ khác nỗ lực tiếp cận với họ. Cuộc giải cứu gặp khó khăn do kích thước của cái cây quá lớn. Sử dụng thiết bị nâng hạng nặng, cưa và các túi khí, họ cuối cùng cũng tìm thấy gia đình trên nhưng người mẹ và đứa trẻ đã tử vong.

Bão Florence trút lượng mưa kỷ lục, gây thiệt hại nặng ở các bang Bắc và Nam Carolina nhưng giới chức cảnh báo “điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến”.

Florence đã gây ra lượng mưa kỷ lục, vượt qua lượng mưa 61 cm mà bão Floyd gây ra vào năm 1999 khiến 56 người thiệt mạng. Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã phê duyệt tài trợ liên bang cho một số khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Trump dự kiến sẽ đến thăm các bang bị ảnh hưởng bởi bão Florence trong tuần này.

 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: