Khu phố trên đường Pine Blossom Trail khá yên tĩnh ở vùng đông nam thành phố Houston, mới đây lại xảy ra một vụ cướp gây chấn động cư dân trong vùng.

tien

Photo Courtesy: Khou.com
Cali Today News – ạn nhan là một gia đình gốc Việt. Bà Pauline Nguyễn cho hay khi đứng cách cổng garage xe hơi vài feet là nơi bọn cướp đã đột nhập vào và bọn chúng nói “Bạn sẽ cảm thấy không còn an toàn nữa đâu”
Cảnh sát cho hay có 4 tên cướp có vũ trang và mang mặt nạ đã đột nhập vào căn nhà. Người anh của bà Nguyễn là ông Hai Tran cũng có mặt đúng vào lúc đó.
Ông Hai Tran cho hay ‘bọn cướp đã chỉa súng vào đầu chúng tôi và đẩy tất cả mọi người vào phòng tắm’. Bà Nguyễn nói: “Bọn cướp rất ít nói và chúng tôi chỉ biết tuân lệnh chúng”
Cảnh sát cho hay bọn cướp lấy đi khoảng 100,000 đô la tiền mặt cùng với nhiều nữ trang của gia đình khổ chủ, cũng không quên ‘vớt luôn’ chiếc xe truck của họ.
Có trẻ con trong nhà vào thời điểm xảy ra vụ cướp nhưng rất may là không ai bị thương. Bà Nguyễn nói: “Tôi bị mất nhiều tiền nhưng trong lúc này mình chỉ có 1 mạng sống mà thôi”
Theo (KHOU)
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: