CHICAGO, IllinoisTính từ chiều Thứ Sáu, trên khắp các khu vực thành phố Chicago có sáu người chết và 31 bị thương vì súng, Chicago Tribune trích thuật loan báo của cảnh sát địa phương.

213945-TS-090715-SHOOTING_400

(Hình minh họa: Getty Images/Scott Olson)

Sáu trong số người chết có hai phụ nữ, một 19 tuổi và một 20 tuổi, họ bị bắn vào sáng sớm Chủ Nhật.

Cảnh sát tìm thấy một người đàn ông 38 tuổi ngồi trong một chiếc SUV, trên người đầy máu do vết thương ở đầu và vai ở Northwest Side vào sáng sớm Thứ Hai, trong xe cũng có hai thiếu niên nhưng họ đều vô sự.

Một người đàn ông 25 tuổi bị bắn ở vùng ngoại ô South Shore trước đó một giờ. Người này đang đứng trên lề đường ở đường South Shore Avenue thì bị hai người đàn ông khác bắn trúng ngực, cánh tay trái và cả hai chân. Nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Một bé trai 15 tuổi bị thương nặng sau khi bị bắn bên ngoài công viên Fosco Park ở vùng ngoại ô University Village/Little Italy vào lúc 9 giờ 20 tối.

Một người đàn ông 23 tuổi bước vào bệnh viện Jackson Park Hospital với vết thương do trúng đạn ở chân, sau khi bị bắn tại khu ngoại ô West Englewood vào lúc 8 giờ 45 tối.

Trước đó một thanh niên 18 tuổi bị thương lúc 8 giờ 20 tại đường South Mozart Street ở vùng ngoại ô Brighton Park. Người này bị trúng đạn ở lưng và cẳng chân.

Cũng trước đó vào lúc 12 giờ 39 trưa tại đường South Wabash Avenue, một người đàn ông 22 tuổi bị bắn vào chân và được đưa đi bệnh viện, tình trạng sức khỏe ổn định.

 

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: