TN – Các hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc đang tuyển thêm nhiều tiếp viên Việt Nam trong bối cảnh du khách Việt đến Hàn Quốc ngày càng tăng và các hãng này cũng muốn mở rộng thị trường sang Đông Nam Á.

Tiếp viên hàng không người Việt của hãng Jeju Air CHỤP MÀN HÌNH TKT

Theo tờ The Korea Times, Hãng T’way Air sẽ cho thêm 6 tiếp viên Việt Nam hoạt động vào tuần tới trên các chuyến bay giữa 2 nước. Trước đó, hãng bay giá rẻ Hàn Quốc có nhiều đường bay đến Việt Nam nhất (9 đường bay) là công ty tiên phong trong việc thuê tiếp viên VN khi tuyển 8 người hồi tháng 6.2018.

Trong khi đó, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Hàn Quốc Jeju Air cũng vừa điều động 10 tiếp viên VN hồi giữa tuần sau 2 tháng đào tạo. Jeju Air hiện vận hành 49 chuyến bay mỗi tuần đến các thành phố lớn ở Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP.HCM. Đại diện Jeju Air cho hay thông qua các tiếp viên Việt Nam, hãng muốn tạo sự khác biệt trong dịch vụ và gia tăng sự tiện nghi, hài lòng của hành khách, đồng thời mở rộng hoạt động tại thị trường địa phương.

Theo số liệu của Cục Du lịch Hàn Quốc, lượng du khách Việt Nam đến nước này tăng mạnh trong những năm gần đây trong đó năm ngoái có khoảng 457.800 người, tăng hơn 3 lần so với năm 2014.

Vi Trân

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!