Nếu bạn lái xe đi làm, thì bạn sẽ tốn kém nhiều hơn nữa trong những tháng tới. Giá xăng đang tăng trên khắp nước Mỹ và các tài xế tại California nằm trong số những người được dự kiến sẽ bị thiệt hại nặng nề nhất với tiền đổ xăng.

Chỉ riêng trong tuần rồi, nhiều thành phố tại Tiểu Bang Vàng đã chứng kiến giá xăng tăng 20 xu. Các nhà phân tích cảnh báo rằng giá xăng có thể lên tới $4 một gallon lần đầu tiên kể từ năm 2014 khi mà giá xăng trung bình tăng tới $4.15, theo Ủy Ban Năng Lượng California cho biết. San Francisco không còn cách xa giá xăng $4: hôm Thứ Ba, giá xăng trung bình tại đây là $3.93 một gallon.

C_Bank of America len luong
Ngân Hàng Bank of America tăng lương tối thiểu cho các nhân viên trong năm nay và có kế hoạch sẽ tăng tới $20 một giờ torng vòng 2 năm. “Nếu bạn có việc làm tại Bank of America, thì bạn sẽ có lương $41,000” một năm, theo Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Brian Moynihan nói với MSNBC hôm Thứ Ba. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 5, lương tối thiểu một giờ sẽ tăng lên tới $17 và sẽ tiếp tục tăng trong 2 năm tới, theo công ty có trụ sở tại Charlotte của North Carolina cho biết hôm Thứ Ba trong một thông báo.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: