đây, cha cô đem tro cốt con gái về thăm gia đình ở Việt Nam. Sau chuyến đi hai tháng, vào buổi tối thứ tư ông đem con gái mình vào lại Giác Viên nhưng không may Chùa đóng cửa. Người cha đành để chiếc túi du lịch chứa hũ tro trong xe đậu bên ngoài nhà, và trộm cuỗm luôn chiếc túi.

truc

Trúc Nguyễn không may qua đời khi mới 17 tuổi sau những tháng ngày vật lộn với căn bệnh bạch cầu – Photo Courtesy: KOCO.com
Một gia đình họ Nguyễn ở tây bắc thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma đang rất đau buồn khi hũ tro cốt của người thân bị đánh cắp.
Một loạt xe đậu gần West Hefner và đường County Line Road mới đây bị trộm đột nhập. Hũ tro cốt của người quá cố Trúc Nguyễn để trong xe đậu trên đường Westover Avenue không may bị trộm lấy đi vào tối thứ tư ngày 21 tháng 10.
Trúc Nguyễn qua đời khi mới 17 tuổi do bệnh bạch cầu vào năm ngoái. Tâm Nguyễn, sinh viên trường Đại học Cộng đồng thành phố Oklahoma không có bên cạnh em gái trong những ngày cô vật lộn với tử thần ở California.
“Tôi chi muốn em về,” Tâm nghẹn ngào, “Tôi không cần gì cả, chỉ muốn em mình thôi!”
Di cốt của cô gái xấu số được hỏa thiêu và gởi vào chùa Viên Giác số 5101 đường NE 36th, thành phố Oklahoma, nơi mỗi chủ nhật Tâm đều dành thời gian ghé vào thăm nom.
Mới đây, cha cô đem tro cốt con gái về thăm gia đình ở Việt Nam. Sau chuyến đi hai tháng, vào buổi tối thứ tư ông đem con gái mình vào lại Chùa Giác Viên nhưng không may Chùa đóng cửa. Người cha đành để chiếc túi du lịch chứa hũ tro trong xe đậu bên ngoài nhà, và trộm cuỗm luôn chiếc túi.
“Tôi chưa được nhìn thấy em gái kể từ khi bố về đến giờ,” Tâm Nguyễn tâm sự trong nước mắt. “Hãy trả em về lại cho chúng tôi. Tro cốt em là tất cả những gì tôi có từ khi em lìa đời.”
Trên tờ rơi dán ở nhiều nơi với hy vọng tìm lại được tài sản vô giá, gia đình Tâm thông báo sẽ tặng thưởng cho người cung cấp thông tin dẫn đến việc lấy lại hũ tro. Số điện thoại: 310-406-6214 hoặc 405-702-2041.
Theo Koco.com
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: