Theo báo Thanh Niên ở trong nước đưa tin,từ thông tin từ Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn, Cục Cứu hộ cứu nạn (Bộ Quốc phòng), trong số 89 người chết do mưa bão số 12, tỉnh Khánh Hoà có nhiều người chết nhất với 37 người, còn ở tỉnh Bình Định có 15 người, Quảng Ngãi 7 người, Quảng Nam 15 người, Thừa Thiên – Huế 9 người, Lâm Đồng 3 người, Phú Yên 1 người, Kon Tum 1 người và Đắk Lắk 1 người.

Một con tàu bị chìm do bão

Bên cạnh đó, ở các địa phương vẫn còn 18 người mất tích, gồm: Quảng Nam 9 người, Bình Định 5 người, Thừa Thiên – Huế 2 người, Quảng Ngãi 1 người, Phú Yên 1 người. Mưa bão số 12 cũng làm 174 người bị thương.
Cũng theo Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn, ở các địa phương vùng mưa bão đang huy động 16.395 cán bộ, chiến sĩ bộ đội và dân quân tự vệ tham gia hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa bão. Trên các vùng biển nam Trung bộ, quân đội vẫn duy trì tàu của quân chủng hải quân, sảnh sát biển phối hợp với tàu, thuyền của ngư dân và 8 tàu của Bộ giao thông vận tải tìm kiếm những người đang mất tích.

Cũng theo thông tin từ Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn, trong ngày 7.11, cơ quan chức năng đã xác định danh tính 3 trong số 6 thi thể đã vớt được trong ngày 6.11. Trong đó, có 1 thuyền viên tàu Sơn Long 08; 1 thuyền viên trên tàu Jupiter 01 và thi thể còn lại là thuyền viên của tàu Biển Bắc 16. Đây là cũng con tàu vận tải bị chìm trong cơn bão số 12.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: