Hình quang tuyến cho thấy bóng mờ của bao cao su chạy dài trong lồng ngực.

Đài Loan – Một phụ nữ người Việt 48 tuổi đã nuốt bao cao su để tránh bị cảnh sát bắt giữ vì thực hiện công việc tình dục trong một spa chăm sóc sức khỏe ở thành phố Đài Trung (Tai Chung), Đài Loan.

Theo tin tức địa phương, bà nhân viên spa đó đã bí mật thực hiện công việc mại dâm, nhưng khi cảnh sát đột kích thì người phụ nữ Việt Nam, họ Đặng, tìm cách che giấu tang chứng và nuốt bao cao su. Bao cao su biến mất, nhưng cảnh sát tìm thấy cái bịch rỗng.

Sau khi nuốt bao cao su, tình trạng của bà Đặng trở nên nguy kịch, vì bà không thể thở được và bị khô nước hết sức trầm trọng.

Bà được đưa đến bệnh viện Jen-Ai ngay lập tức. Ở đó hình chụp quang tuyến cho thấy một ảnh mờ trong đường tiêu hóa của bà, mà cảnh sát cho rằng đó là bao cao su.

Sau đó giới truyền thông địa phương tiết lộ rằng bà Đặng lúc đó đang ở với một người khách tên là Yao. Cả hai được tìm thấy “bên nhau” ở tầng một của spa.

Cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn cả hai người. Các bản tin nói rằng bà Đặng phủ nhận mọi điều cáo buộc về mại dâm, nhưng ông Yao thừa nhận rằng họ đã có quan hệ tình dục. Trong cuộc thẩm vấn, ông Yao nói rằng bao cao su đã được bà Đặng kéo ra và nuốt chửng, ngay khi bà nghe nói cảnh sát vào khám xét.

Bà Đặng bị bắt và bị giam tù trong hai tháng vì lừa dối cảnh sát. Tuy nhiên, bà suýt thoát được hình phạt vì tội mại dâm, khi bà nuốt bao cao su là bằng chứng duy nhất. Các bản tin nói rằng các bác sĩ vẫn chưa tìm ra được bao cao su.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: