(TNO)  Facebook đang “bí mật” thiết kế một phiên bản mới với tên gọi “Facebook at Work” (tạm dịch: Facebook tại nơi làm việc), theo Financial Times ngày 17.11.

500_facebook_reutersNgười sáng lập và là giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg. – Ảnh: Reuters 

Sự ra đời của Facebook phiên bản mới nhằm cạnh tranh với các trang khác, trong đó có mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin với hàng trăm triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia.

Financial Times trích dẫn một nguồn tin cho biết “Facebook at Work” sẽ cho phép người dùng có thể trò chuyện với đồng nghiệp, kết nối với những người chung ngành nghề và trao đổi tài liệu.

Trong báo cáo tài chính quý II được công bố hồi tháng 10.2014, doanh thu của  Facebook đạt 3,2 tỷ USD và lợi nhuận tăng gần gấp đôi với 802 triệu USD. Khi đó, người sáng lập  Facebook Mark Zuckerberg cho biết họ sẽ tiếp tục phát triển thế hệ mạng xã hội mới trên máy tính.

Facebook hiện có khoảng 1,35 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Tháng 10.2014, Facebook đã mua lại ứng dụng nhắn tin miễn phí trên WhatsApp với giá 22 tỷ USD. Cũng trong năm 2014, họ đã chi 2 tỷ USD để mua lại hãng công nghệ thực tế ảo Oculus.

Ngọc Quý

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!