Nạn nhân, 31 tuổi, bị dao rạch hai vết sâu ở chân trái và một đường 10cm trên mặt. Nguyễn làm việc và chung sống với cô Vũ, chủ tiệm thẩm mỹ Skegness ở Roman Bank. Anh ta bắt đầu nhậu nhẹt, say sưa từ khi phát hiện cô Vũ nhắn tin cho người đàn ông khác ở London. Hôm thứ hai, tòa kết án anh ta 10 năm tù giam.

nguoi viet anh

Thắng Văn Nguyễn, 27 tuổi, thừa nhận đã dùng dao rạch giấy bén hành hung cô bạn gái cũ Thi Thuy Vũ khi cô bảo đem quần áo anh ta ra khỏi căn chung cư. Nạn nhân, 31 tuổi, bị dao rạch hai vết sâu ở chân trái và một đường 10cm trên mặt. Nguyễn làm việc và chung sống với cô Vũ, chủ tiệm thẩm mỹ Skegness ở Roman Bank. Anh ta bắt đầu nhậu nhẹt, say sưa từ khi phát hiện cô Vũ nhắn tin cho người đàn ông khác ở London. Hôm thứ hai, tòa kết án anh ta 10 năm tù giam.

Nổ súng cướp xe ở Eastridge Mall, San Jose

Cảnh sát San Jose đang truy lùng nghi can cướp xe gần Eastridge Mall vào lúc 1h30’ chiều thứ hai. Vụ việc xảy ra phía bên hông Mall, gần tiệm Sports Chalet, khiến những người mua sắm được một phen đứng tim. Hai nghi can dùng súng tìm cách cướp xe, và đã bắn một phát đạn về phía nạn nhân. Đội SWAT được điều phái tới hiện trường, một tên bị thương, và sẽ bị tống giam sau khi được điều trị vết thương. Cảnh sát đang truy lùng tên còn lại.

Đột nhập ăn trộm, hành hung thiếu nữ ở Alameda

Alameda vốn dĩ là thành phố yên tĩnh, hiền hòa, nhưng chỉ trong vòng 2 tháng mới đây đã có 6 vụ trộm, hầu hết xảy ra ở phía tây thành phố. Nhà chức trách tin chỉ có một nghi can chịu trách nhiệm tất các vụ này do cùng một cách thức đột nhập và chung nhận dạng. Mới đây nhất vào tối chủ nhật, một thiếu nữ đang ngủ say trong nhà thì nghi can cắt cửa sổ lẻn vào, hành hung cô. Nghi can được miêu tả da màu, khoảng 18 tuổi hay lớn hơn, nặng khoảng 150 pounds, tóc quăn trên đỉnh đầu và ngắn hai bên. Cảnh sát đang điều tra, đồng thời cũng tăng cường tuần tra trên đường phố.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: