Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tìm ra thêm một cách mới để cố gắng hạ bệ đối thủ Hillary Clinton khi tuyên bố: “Bà ấy đã cưới phải một kẻ bạo hành”.

10-1_XLYQ“Kẻ bạo hành” Bill Clinton – theo mô tả của ông Trump – đang hết lòng hậu thuẫn cho vợ vào Nhà Trắng – Ảnh: Reuters

Theo lời ông Trump hôm 10.1 thì đây là cách mà ông “đập” lại việc bà Clinton đã chỉ trích ông miệt thị phụ nữ. Để dẫn chứng cho cáo buộc “kẻ bạo hành”, ông Trump chứng minh chồng của bà Clinton – tức cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton “bị một phụ nữ kiện cưỡng hiếp và những điều tương tự. Ý tôi là toàn những điều kinh khủng”.
Sau khi nói xong những điều này, ông Trump bị phóng viên NBC new “vặn” ngược lại về cuộc ly hôn đầy tai tiếng cũng như cuộc hôn nhân “om sòm” của ông. Nhưng Trump không một chút bối rối: “Anh không biết à? Lúc đó tôi có là tổng thống Mỹ đâu? Và tôi có làm việc trong phòng bầu dục đâu, đúng không? Đó là sự khác biệt lớn.”
Phản ứng lại, bà Hillary Clinton bảo ông Trump có quyền moi móc đời tư của bà và chồng bà nhưng đó sẽ là “ngõ cụt” cho đảng Cộng hòa. Phát biểu trên CBS, ứng viên hàng đầu của đảng Dân chủ nói: “Tôi cho rằng đây sẽ là ngõ cụt đối với họ nhưng cứ để họ làm thế. Ông ấy có thể nói bất kỳ điều gì về tôi mà ông ấy muốn “.
Vài ngày trước, bà Clinton từng tuyên bố đối sách của bà trong năm mới 2016 là phớt lờ Trump, chẳng cần bận tâm đến hàng loạt “mũi dùi” mà ông liên tục chĩa về bà trong thời gian qua, cử tri sẽ đưa ra nhận định cuối cùng về tính cách và chính sách của bà.

Kiều Oanh

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!