(iHay) “Nó giống một mụn nhọt nếu bạn không cho nó bể ra, mà cố gắng làm cho nó xẹp xuống thì cũng có ngày nó sẽ mọc trở lại …”, Đan Trường nhìn nhận vụ việc gây sốc nhất trong sự nghiệp ca hát của mình với bức thư vừa gửi fan và báo chí.

Đan Trường nhấn mạnh: “Tôi cũng đã gửi lại đủ 30.000 USD theo yêu cầu, nhưng khi nhận tiền xong thì lại đòi thêm 25.000 USD nữa và hăm dọa. Tôi đã nhân nhượng và gửi thêm 10.000 USD nữa cho phía cô D., mặc dù vậy cô D. vẫn không làm rõ số tiền trên”.

“Cô D. tự đưa ra con số 60.000 USD từ trên trời rơi xuống… hay là cô D. lại tính luôn tiền vé máy bay từ Úc về Việt Nam chơi, hoặc cả tiền mua quà tặng bạn bè hay gia đình cô ấy và tiền bị thua lỗ trong làm ăn??? Nói thì ai nói cũng được, không lẽ nói tôi thiếu 100.000 – 200.000 USD cũng được sao? Ở đây, tôi cần rõ ràng, tôi cần chứng cứ”, Đan Trường bức xúc.

Theo Đan Trường, những việc D. kể lòng vòng và phóng đại sự việc thì anh không muốn giải thích. Nhưng quan trọng là D. không đủ tư cách nói về gia đình anh, cũng không nên lôi những người thân, gia đình và vợ anh cùng với những người không liên quan vào việc này.

Nam ca sĩ bày tỏ: “Tôi đến với D. là tình cảm thật sự, chính vì thật nên tôi không giấu gì với cô ấy và tin tưởng nghĩ cô ấy rất tốt nên tôi chẳng đề phòng hay cảnh giác gì cả, nên mới có chuyện không hay xảy ra ngày hôm nay, nhưng đối với tôi bây giờ cô ấy không còn xứng đáng nữa”.

Đan Trường cho biết: “Khi chia tay, chúng tôi còn nói với nhau là sẽ mãi là bạn tốt và có khó khăn gì cũng sẽ giúp đỡ lẫn nhau. Trong thời gian tôi chưa lập gia đình hay vẫn còn ở Việt Nam, sao cô ấy không hề than vãn hay giải quyết việc này đi.

Chính vì vậy, đùng một cái vào ngày 23.4, tức sau ngày cưới của tôi được 3 ngày, cô ấy nhắn tin cho vợ tôi kể lể mọi chuyện là cô ấy từng quen tôi và đã từng giúp đỡ tôi, và đề nghị mượn 25.000 USD nên tôi mới bực mình và nghi ngờ… Bây giờ tôi đang tự hỏi, giả sử tôi không lập gia đình thì cô ấy có làm vậy với tôi không, một mũi tên bắn hai con nhạn. Đây là một kế hoạch mà cô ấy đã chuẩn bị trước hay có ai đó xúi giục cô ấy làm vậy với tôi… vừa đổ thừa tôi lừa tình và lừa tiền”.

Về những quà tặng nhận được, Đan Trường cũng không giấu giếm: “Từ món quà đơn giản đến món quà đắt tiền, đối với tôi nó rất là trân trọng, trong đó có chiếc lắc mà tôi đeo cũng là một fan tặng tôi đã đeo từ rất lâu… Xin hãy trân trọng tình cảm và những món quà của các khán giả dành cho tôi”.

Đan Trường tiếp tục trải lòng về vụ việc không mấy hay ho này: “Dù tôi đã cố gắng giữ gìn đến phút cuối cùng, nhưng rồi nó cũng đã xảy ra, vì nếu người nào ở trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu được bị khủng bố tinh thần suốt gần 3 tháng là như thế nào… Nó giống một mụn nhọt nếu bạn không cho nó bể ra, mà cố gắng làm cho nó xẹp xuống thì cũng có ngày nó sẽ mọc trở lại”.

“Ngày hôm nay tôi xin khép lại sự việc trên và đây là bức thư cuối cùng chúng tôi nói về vấn đề này. Và một lần nữa, tôi xin nhắc lại, chúng tôi cần bảng chi tiết, chứng từ với con số cụ thể trong tháng 7.2013 này. Còn mọi lời nói trên Facebook vòng vo đã trở nên vô nghĩa. Một lần nữa, tôi cũng muốn nói lời cảm ơn sâu sắc với những người thân của tôi, gia đình hai họ, fan của tôi là những người đã động viên và thông cảm cho tôi. Và nhất là vợ tôi, người đã chịu đựng cùng với tôi suốt gần 3 tháng qua, đã an ủi và sát cánh với tôi trong những lúc này. Tôi vẫn đang và sẽ thực hiện những kế hoạch âm nhạc của mình”, Đan Trường viết.

 

Vợ Đan Trường gửi tâm thư bênh vực chồng

Những ngày qua, dư luận không ngừng bàn tán về vụ Đan Trường tố bị fan nữ tống tiền. Sau khi Đan Trường họp mặt báo giới để chia sẻ về sự việc này thì fan nữ tên D. liên tiếp tung ra các chứng cứ phản pháo lại nam ca sĩ này.

Luôn sát cánh cùng chồng trong những ngày qua, Thủy Tiên đã quyết định viết một “tâm thư” khá dài, chia sẻ với báo chí và người hâm mộ về những tranh cãi xoay quanh vấn đề này.


Thủy Tiên đăng “tâm thư” bênh vực chồng – Ảnh: Chụp màn hình

Mở đầu bức tâm thư, Thủy Tiên cho biết: “Chính tôi là người đề nghị chồng tôi phải chia sẻ sự việc này cùng báo chí để có thể nhắn nhủ với D. rằng chúng tôi chưa từng sợ mang ra báo chí. Thậm chí, đã từ lâu tôi mong muốn mang việc này ra pháp luật nhưng vì chồng tôi quá hiền lành và không muốn dính vào một scandal nào. Ngay cả khi gặp gỡ báo chí, chồng tôi cũng đã xin phép được giữ kín danh tính của D. vì D. còn trẻ, còn một tương lai rất dài và cũng không muốn mang chuyện này ra phơi bày lớn làm gì”.

Theo Thủy Tiên, trước khi lấy Đan Trường, cô đã biết việc chồng mình có thời gian tìm hiểu và thậm chí có ý định cưới D. Tuy nhiên, Thủy Tiên cho rằng: “Đây là điều bình thường, vì trong tình cảm khó có thể tính toán mà phải nghe theo trái tim mình để quyết định. Chưa kể, còn do duyên số”.

Trước những lời lẽ cáo buộc của fan nữ tên D., Thủy Tiên cho biết cô vẫn hoàn toàn tin tưởng chồng và cho biết cô chưa bao giờ nghĩ Đan Trường đã lừa gạt tình cảm hay lợi dụng ai.

“Nếu muốn thì trong suốt 16 năm qua, anh thừa sức để làm chuyện đó. Trong mắt tôi, Đan Trường là người rất kỹ lưỡng, nên để chọn “một nửa”, anh sẽ thử thách đối phương xem có thể hy sinh và cùng mình vượt qua khó khăn hay không”, Thủy Tiên chia sẻ.

Đặc biệt, trước những lời lẽ của cô D. cho rằng Đan Trường lấy Thủy Tiên vì.. ham tiền, nữ doanh nhân này khẳng định: “Với cái giá mà D. cho rằng 40.000 USD để đổi lấy cuộc đời của một con người có rẻ quá không? Trong cuộc sống của chúng tôi, điều mà tôi và chồng tôi luôn ao ước có được là sự hạnh phúc và điều này không thể mua được”.


Vợ chồng Thủy Tiên – Đan Trường trong ngày cưới

Về việc Đan Trường nhận sự “giúp đỡ” về tiền bạc của D., Thủy Tiên cũng cho rằng bạn bè giúp nhau trong công việc là bình thường.

Thủy Tiên tiết lộ những việc mà chính D. đã nhắn cho vợ chồng cô mà họ chưa bao giờ mang ra pháp luật vì sợ ảnh hưởng tới D.:1. Tin nhắn hăm dọa: Chúng tôi đã bị hăm dọa và ảnh hưởng tinh thần trong thời gian gần 3 tháng vừa qua. Việc này tôi đã có cố vấn cùng với luật sự bên Mỹ và họ sẵn sàng gửi đơn kiện nếu tôi đồng ý (Theo điều luật NIED của U.S States).

2. Việc D. làm giấy tờ kết hôn giả: D. muốn làm giấy tờ lấy một người con trai để ở lại Úc với giá tiền 70.000 USD (việc này song song với việc đòi tiền chúng tôi một cách vô lý).

3. Những tố cáo sai sự thật: Bao gồm cho fan đi hăm dọa giết gia đình D., lợi dụng D., bắt D. phải mua quà…

“Đặc biệt, D.đã là fan lâu năm của chồng tôi, từ lúc D. còn ở Việt Nam và theo sự hiểu biết của tôi về D., D. được xem như là một fan rất trung thành”, Thủy Tiên dẫn giải.

Cô còn cho biết hai vợ chồng cũng giúp đỡ lại D. khi cô gái này gặp khó khăn trong chuyện làm ăn ở Úc.

Đan Trường còn nói Thủy Tiên rằng “đưa đại cho xong vì còn nhiều việc để làm”. Nam ca sĩ không muốn gia đình biết chuyện vì đây là vấn đề tình cảm riêng tư của anh.

Thủy Tiên nhấn mạnh, khi mình tình nguyện giúp một ai đó, nghĩa là người đó rất đáng để cho mình giúp. Nếu không còn sự cảm thông hay tình bạn, ít nhất phải tôn trọng lẫn nhau.

“Tôi cũng đã từng nhắn cho D. rằng tôi cám ơn cô ấy vì đã giúp chồng tôi, và chúng tôi cũng đã hoàn tất việc giúp đỡ lại D. khi Dung gặp khó khăn về chuyện buôn bán tại Úc”, Thủy Tiên tiết lộ.

“Qua sự việc này, vợ chồng chúng tôi hy vọng mình không mang việc này đi xa hơn nữa. Tới cuối cùng, việc này cũng chỉ là việc tình cảm giữa chồng tôi và D. trước đó thôi. Tôi mong rằng những anh chị báo chí, các độc giả, các fan hãy hiểu và thông cảm cho vợ chồng tôi. Thay vào đó, vợ chồng tôi mong mỏi mọi người hãy nhìn vào công việc của chúng tôi ở tương lai. Xưa nay tôi luôn tin tưởng rằng, chỉ có thời gian mới có câu trả lời cho tất cả”, Thủy Tiên chia sẻ.

Thiên Hương

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: