Phiên bản tiếng Việt của tạp chí kinh doanh hàng đầu Hoa Kỳ, Forbes, vừa ra mắt chính thức hôm 24/6 tại thị trường Việt Nam.
Tạp chí ra hàng tháng do Công ty Truyền thông Tương tác thuộc IDG Ventures và báo Văn Hóa xuất bản theo thỏa thuận nhượng quyền với Forbes Media LLC, công ty xuất bản của tạp chí Forbes quốc tế.

                                        Ông Nguyễn Bảo Hoàng là Chủ tịch Công ty Truyền thông Tương tác

Con rể của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông Nguyễn Bảo Hoàng, là chủ tịch Công ty Truyền thông Tương tác, một công ty con của IDG Ventures.

Ông Nguyễn Bảo Hoàng (Henry), chồng bà Nguyễn Thanh Phượng, con gái duy nhất của Thủ tướng Dũng, hiện là Tổng Giám đốc điều hành của IDG Ventures tại Việt Nam (IDGVV), chuyên đầu tư vào các công ty thuộc lĩnh vực tiêu dùng, truyền thông và công nghệ kể từ năm 2004.

Ông cũng là thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt.

Ông Hoàng sinh năm 1974, là người Mỹ gốc Việt. Ông và bà Phượng kết hôn năm 2008.

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Nguyễn Bảo Hoàng nói tại lễ ra mắt tạp chí Forbes phiên bản Việt rằng ông hy vọng ấn bản điện tử của tạp chí này sẽ lên mạng sau ba tháng.

Tạp chí Forbes ra mắt từ năm 1917 ở Mỹ, hiện có 29 phiên bản quốc tế, trong đó có sáu phiên bản tại các nước châu Á.

Tạp chí này chuyên tập trung vào giới doanh nhân, nhất là các doanh nhân thành đạt.

Số đầu tiên của Forbes Việt Nam có nhân vật trên bìa là ông Phạm Nhật Vượng, sáng lập viên tập đoàn Vingroup, người được cho là tỷ phú đầu tiên của Việt Nam.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: