Valparaiso (IWI Times) — Một nhân viên làm móng gốc Việt ở tiểu bang Indiana bị kéo lê trên mui xe khi tìm cách chặn vị khách hàng chạy làng.

Sự việc bắt đầu từ tranh chấp $30 đô-la dịch vụ làm móng tay, xảy ra vào khoảng giờ trưa thứ Bảy ngày 16 tháng 9 trong bãi đậu xe trước tiệm thẩm mỹ Diamond Nails & Spa trên dãy 2500 đường LaPorte Avenue, thành phố Valparaiso.

Charley Fowler – 28 tuổi – không hài lòng với bộ móng mới của mình, nhưng cũng không có thời gian để thợ làm lại nên không chịu trả số tiền trên. Theo lời người phụ nữ này, nghe một nhân viên bảo sẽ gọi cảnh sát, cô ta liền ra xe ngồi chờ nhà chức trách đến. Nhưng khi các nhân viên theo ra, đập vào cửa kiếng xe thì cô ta quyết định lái chầm chậm sang trước một nhà hàng sát bên.

Trong khi đó, các nhân chứng lại cho rằng, cô ta lái xe bỏ đi khi họ bước ra khỏi tiệm. Anh Phi Hùng Nguyễn thấy vậy liền nhảy lên mui xe, nhằm chặn nữ khách hàng không trả tiền lại nhưng bị cô ta kéo lê 40 feet qua bãi đậu xe.

Cảnh sát cho hay, băng hình giám sát hậu thuẫn lời khai của các nhân chứng, Fowler de chiếc BMW trước khi nhân viên làm móng ra tới xe cô ta.

Anh Hùng bị đau cổ tay và bàn tay, nhưng cảnh sát cho rằng, anh không bị thương tích rõ ràng.

Theo truyền thông địa phương, Fowler là nhân viên trị liệu sức khoẻ tâm thần. Cô ta bị bắt giữ, và đối diện với cáo buộc ăn trộm và bất cẩn hình sự.

Charley Fowler – 28 tuổi – không hài lòng với bộ móng mới của mình. Photo Credit: Valparaiso

Luật sư đại diện vào hôm thứ Ba tranh cãi, đây là một vụ dân sự chứ không phải hình sự. “Tranh chấp về dịch vụ không phải là tội hình sự ở Indiana,” ông Bob Harper tuyên bố.

Theo luật sư Harper, ăn trộm thuộc tội hình sự cố tình nên cáo buộc này với thân chủ của ông thật vô lý. “Có ai lại nghĩ cô ấy đến đó với ý định ăn trộm,” luật sư đặt câu hỏi.
Văn phòng biện lý quận Porter sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về cáo buộc. Công tố Brian Gensel vào sáng thứ Ba cho hay, ông đang chờ để xem đoạn băng.

Theo NWI Times

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: