Một cư dân Cincinnati của Ohio và một người phụ nữ đi theo ông này đã bị cảnh sát bắt giữ vào chiều thứ ba vì bị cho là họ đã làm nguy hiểm đến con cái mình khi cướp một tiệm nail ở Madeira.

An cuop

Joseph Heidecker và Debbie Phạm. Photo Courtesy: wcpo.com
 Được biết hung thủ tên là Joseph Heidecker, đã cướp tiệm nail có tên L&T Nail Salon ở số 8100 đường Montgomery Road vào ngày thứ tư 30 tháng 12 năm 2014.
Cảnh sát điều tra cho biết người đàn bà đi theo tên cướp là một người Mỹ gốc Việt tên  Debbie Phạm, vốn là mẹ của 2  đứa trẻ đã giúp hung thủ trốn thoát được.
Heidecker mang một mặt nạ và mắt kính đen, đã móc ra một khẩu súng và ra lệnh cho một nhân viên trong tiệm nail phải đưa tiền cho hắn ta. Sau đó hắn bỏ chạy khỏi hiện trường và leo lên một chiếc xe do Phạm lái bỏ trốn.
Trong lúc này hai đứa con của họ, 3 tháng tuổi và 4 tuổi, đang ngồi trong xe, theo một báo cáo về lệnh bắt giữ các hung thủ cho hay. Khi làm như thế, bà Phạm đã hăm dọa đến an toàn của trẻ con.
Cảnh sát  cho hay Heidecker bị truy tố một tội cướp bóc gia trọng vì có vũ khí nguy hiểm, cùng với 2 cáo trạng làm nguy hiểm đến tính mạng của trẻ con.
Bà Phạm bị một cáo trạng đồng lỏa trong vụ cướp và hai cáo trạng hăm dọa đến an toàn của trẻ con. Hiện chưa rõ ngày giờ cặp này phải ra tòa cho màn ‘đi ăn cướp chở theo con nhỏ’ như thế.
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: