Học tại đại học New Hampshire hay Western Kentucky, sinh viên quốc tế được hưởng chính sách ưu đãi như học bổng, cơ hội việc làm trong trường, thực tập có hưởng lương và điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Buổi kết hợp giới thiệu thông tin toàn diện du học Mỹ của đại học hàn lâm New Hampshire với đại học ứng dụng Western Kentucky cùng các cơ hội đặc biệt dành riêng cho học sinh Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 9h chủ nhật, 16/6, tại khách sạn OSCAR Saigon – 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Cơ hội tại hội thảo: Miễn phí ghi danh; tặng phí xin visa USA; phỏng vấn tuyển sinh và xét cấp học bổng trực tiếp. Các bạn học sinh, sinh viên hãy đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn học bổng, miễn phí ghi danh, phí xin visa trong ngày hội thảo.

Đại học New Hampshire

Chỉ cách Boston một tiếng bằng xe buýt, New Hampshire nằm trong khu vực thịnh vượng nhất của miền Đông nước Mỹ. Đại học New Hampshire được thành lập vào năm 1866, tự hào được xếp hạng cao trong danh sách 100 đại học tốt nhất của Mỹ (theo U.S. News and World Reports) đồng thời cùng với hai trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA.

Report), nằm trong top 13 trường đại học công lập tốt nhất phía Nam của Mỹ. Trường có hơn 170 ngành đào tạo từ đại học đến sau đại học nổi bật như: Kế toán; Tài chính; Tâm lý; Báo chí và truyền thông; Kỹ thuật; Khoa học…

Điều kiện nhập học có nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Cụ thể, bài đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí thay cho các bài thi TOEFL, IELTS và chương trình dự bị thạc sĩ một học kỳ, giúp sinh viên dễ dàng vào thẳng các khóa thạc sĩ đa chuyên ngành.

Đặc biệt, hệ thống ký túc xá, nhà ở sinh viên tiện nghi, được chính phủ và nhà trường hỗ trợ tối đa, với chi phí chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với các hệ thống đại học tại Mỹ khác, giúp sinh viên tiết kiệm được kinh phí học tập tại Mỹ.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: