Vương Thế Phong (Victoria Police)

MELBOURNE – Sau hơn một tuần khám phá xác chết trong nhà, cảnh sát đang gia tăng nỗ lực điều tra nhằm tìm dấu vết trong một án mạng bí ẩn, chưa rõ nguyên nhân.

Trong ngày thứ Sáu, 7 tháng Bảy, 2017, cảnh sát đã mang nhiều dụng cụ và một đoàn xe đến trước một ngôi nhà nằm ở ngoại ô thành phố Melbourne. Một trong những chiếc xe là trạm thu thập thông tin mà cảnh sát hy vọng những người sống trong khu vực có thể đến và cung cấp thêm bất cứ tin tức gì liên quan đến ngôi nhà và nạn nhân.


Một trong những chiếc xe của cảnh sát đậu bên ngoài nhà của ông Vương Thế Phong ngày thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017. (Victoria Police)

Người bị bắn trong vụ này là ông Vương Thế Phong, 49 tuổi. Xác của ông đã có nhiều vết đạn, được khám phá vào chiều ngày 26 tháng Sáu bởi một người thân đến thăm và một người hàng xóm.
Căn nhà nằm trong khu gia cư Erin Square yên tịnh ở phía tây thành phố Melbourne, thuộc tiểu bang Victoria ở đông nam nước Úc.

Cảnh sát tin rằng nạn nhân đã chết hơn một tuần trước khi được tìm thấy. Lần cuối cùng có người thấy ông còn sống là vào ngày 15 tháng Sáu.

Ông Phong sống một mình, làm nghề thợ may hoặc thầu việc may mặc, từng có một hoặc vài người khác sống chung nhà.

Dựa theo những tin tức thu thập được từ những người sống chung quanh, cảnh sát được biết có nhiều phát súng được nghe thấy. Vì lý do này mà cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ thanh toán có thể liên quan đến một món nợ.

 

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: