Đã gần hai năm kể từ khi cô Liễu Nguyễn, một bà mẹ hai con, bị bắn chết trên đường Addicks Clodine hướng Nam, gần ngã tư đường Bissonnet khi đang trên đường đi làm về, chỉ cách nhà một dặm. Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Fort Bend, TX hiện đang đưa ra mức thưởng trị giá 15.000 đô la cho bất kỳ ai có thông tin dẫn đến một vụ bắt giữ trong vụ án.

Vụ sát nhân xảy ra vào khoảng sau 7h tối thứ Ba ngày 5 tháng 12, 2017., Người phụ nữ bị trúng đạn nhưng vẫn tiếp tục lái xe được khoảng 1/4 dặm trước khi tấp vô lề, gọi điện thoại cho bố của con trai cô. Người đàn ông lập tức gọi 911.

“Khi cảnh sát đến hiện trường thì cô ấy đã tắt thở bên trong chiếc Toyota Camry,” ông Minyard nói. Thi thể nạn nhân được đưa về văn phòng Giám định y khoa quận Galveston để giảo nghiệm tử thi.

Theo báo cáo của cảnh sát ban đầu, không có dấu hiệu nào cho thấy Nguyễn bị theo dõi hoặc bị nhắm mục tiêu, nhưng các nhân chứng báo cáo đã nhìn thấy cuộc cãi vã giữa Nguyễn và một tài xế khác trước khi cô ấy trúng nhiều phát đạn

Vụ án này vẫn còn bỏ ngỏ và các thám tử của chúng tôi sẽ không ngừng điều tra về tội ác ghê tởm này, Cảnh sát trưởng quận Fort Bend, ông Troy Nehls nói. 

Bất cứ ai có thông tin về tội phạm này đều được khuyến khích gọi cho Fort Bend County Crime Stoppers, Inc. theo số (281) 342-TIPS (8477). Tất cả các cuộc gọi đến đều ẩn danh. Lời khuyên cũng có thể được gửi trực tuyến tại http://www.fortbend.crimestoppersweb.com

TH

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: