HOUSTON – Sau gần hai tháng từ ngày gia đình phát giác một phụ nữ gốc Việt nằm chết trên lối đậu xe trước nhà, cảnh sát đã bắt một em trai 14 tuổi. Vì nghi can là vị thành niên, nhà chức trách không tiết lộ trên hoặc cung cấp hình của thiếu niên này.

Án mạng từng xảy ra trước ngôi nhà của nạn nhân trong vùng tây Houston vào đầu tháng Tư. Đến đầu tháng Sáu sở cảnh sát Houston cho biết một nghi can đã bị bắt và bị đưa vào nhà tạm giam thuộc ban giáo huấn vị thành niên Harris County Juvenile Probation.

Nạn nhân là cô Nguyễn Tuyền, 29 tuổi, được tìm thấy nằm chết trên lối đậu xe vào khoảng 6 giờ sáng ngày 5 tháng Tư. Nhà nằm ở khu phố số 9500 đường Langdon Lane.

Các thân nhân từng nói với khác điều tra viên rằng cô Tuyền đã rời nhà mẹ của cô vào khoảng 11 giờ đêm ngày 4 tháng Tư để trở về nhà tại đường Langdon Lane.

Sáng sớm hôm sau, theo lời kể của người đã đính hôn với cô Tuyền, thì anh đã thức dậy và không thấy Tuyền trở về nhà. Đến khi rời nhà để đi làm sớm thì anh mới phát giác xác của Tuyền nằm ở sân trước nhà. Cô đã bị bắn ít nhất một phát đạn và đã qua đời tại nơi xác được tìm thấy.

Dự theo những chứng cớ được thu thập, cảnh sát đã tìm đến thiếu niên 14 tuổi và bắt em này vào ngày Chủ Nhật vừa qua, 3 tháng Sáu, 2018. Cảnh sát không cho biết những thông tin gì đã giúp họ bắt được nghi can. Họ cũng chưa nói gì về động lực đưa đến án mạng? có phải đây là hậu quả của một vụ cướp?

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: