Cô Nguyễn bị đánh tàn bạo ngay trong căn chung cư của mình trên dãy 1600 đường Kenneth Avenue vào đầu giờ chiều thứ 5 ngày 14 tháng 4 vừa qua. Hiện trường vụ án rất kinh hãi. Nạn nhân nằm bất tỉnh, máu me đầy người.

seaside

Cô Ngọc Hồng Nguyễn bị đánh chết tàn bạo trong căn chung cư ở thành phố Seaside, miền Bắc California – Photo Courtesy: Monterey County Weekly

 Hải Trần  – 45 tuổi – bị cảnh sát thành phố Seaside thuộc quận Monterey, miền Bắc California, bắt giữ vì tình nghi liên can đến cái chết của cô Ngọc Hồng Nguyễn.
Cô Nguyễn bị đánh tàn bạo ngay trong căn chung cư của mình trên dãy 1600 đường Kenneth Avenue vào đầu giờ chiều thứ 5 ngày 14 tháng 4 vừa qua. Hiện trường vụ án rất kinh hãi. Nạn nhân nằm bất tỉnh, máu me đầy người. Nhân viên cấp cứu tìm cách hô hấp nhân tạo, nhưng dường như quá trễ. Người phụ nữ gốc Việt 42 tuổi đã qua đời.
Cảnh sát, nhân viên điều tra có mặt dày đặc. Họ lật tung bên trong và bên ngoài chung cư tìm chứng cứ. Nghi can Trần, bạn trai nạn nhân, bị bắt giữ tại đây nhưng sau đó anh ta được thả ra.
Cảnh sát tiết lộ, nạn nhân và nghi can từng bồ bịch, chung sống, và có con chung trong thời gian rất dài, tuy nhiên giữa hai người không có hôn nhân ràng buộc. Mới đây, cô Nguyễn tuyên bố chia tay mối quan hệ kéo dài 20 năm qua với Trần.
Cảnh sát trưởng Sở Cảnh sát thành phố Seaside cho biết, nạn nhân quay trở về nhà vào khoảng 11h trưa hôm đó, và chuẩn bị ra ngoài ăn trưa với một người bạn. Khi không thấy cô Nguyễn đến như đã hẹn, người bạn đã đến nhà tìm cô. Tình cờ, người này bắt gặp Trần ở đây. Cả hai cùng phát hiện ra tình trạng cô Nguyễn nên đã gọi cảnh sát.
Hải Trần bị bắt giữ tại nhà riêng vào trước giờ trưa ngày thứ 7. Hiện cảnh sát vẫn chưa rõ hung khí gây án.
Vào thời điểm vụ án mạng xảy ra, con cái của hai người đều đi học, không có ai ở nhà ngoài nạn nhân.
Cảnh sát địa phương từ chối tiết lộ những thông tin chi tiết khác. Vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra.
Theo Monterey County Weekly
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: