Justin Bieber hầu tòa qua đường link video từ trại giam

Ca sỹ Justin Bieber hầu tòa ở Miami, Florida, Hoa Kỳ, vì cáo buộc lái xe sau khi uống rượu và dùng một số loại ma túy.

Cảnh sát nói ca sỹ người Canada này đã bị bắt sáng sớm thứ Năm 23/1 vì đua xe tốc độ lớn trên một phố ở gần bãi biển Miami.

Họ cũng cho hay Bieber đã không tỏ ra hợp tác khi bị cảnh sát tuýt còi và do đó, bị truy tố thêm tội cưỡng lại cảnh sát tuy không bạo lực và mang giấy phép lái xe hết hạn.

Ca sỹ 19 tuổi này được tại ngoại với số tiền nộp là 2.500 đôla.

Bieber hầu tòa qua đường link video từ trại giam ở Miami. Sau đó anh đã rời trại giam, xung quanh là các quan chức và phụ tá riêng.

Trong năm vừa qua Justin Bieber đã va chạm với cảnh sát một số lần.

Đua xe

Trong vụ mới nhất, ca sỹ này đã phóng xe Lamborghini màu vàng với tốc độ cao để đua với một chiếc xe thể thao khác vào sáng sớm thứ Năm.

Báo Miami Herald cho hay các tùy tùng của Bieber lúc đó chặn đoạn đường Pine Tree Drive trên phố 26 thành đường đua tự tạo.

Cảnh sát nói khi bị bắt Bieber đã tỏ ra bất tuân, tra vấn tại sao mình lại bị bắt. Ca sỹ này cũng mang theo một bằng lái xe cấp tại Georgia nhưng nay đã hết hạn.

Bieber và người lái chiếc Ferrari đua với anh đã bị mang tới đồn cảnh sát Miami Beach và sau đó bị chuyển tới trại giam Hạt Miami-Dade County.

Vụ này xảy ra một tuần sau khi nhà riêng của Justin Bieber tại Los Angeles bị khám xét sau khi có cáo buộc ca sỹ này ném trứng vào nhà láng giềng.

Hành động này bị nói đã “gây thiệt hại đáng kể” cho nhà bên cạnh.

Justin Bieber sống tại một khu cao cấp co canh gác tại Calabasas, cách trung tâm Los Angeles chừng 30 dặm.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: