Euro

Euro

Vào ngày 15 tháng 7, bà quả phụ Men Nguyễn đã khởi kiện ông David Tibbles, hãng sửa chữa và đóng tàu Ocean Angel IV LLC and Does 1 lên Tòa Địa phương Liên bang khu vực Bắc California liên quan đến cái chết của ông Toan Trần.
Đơn kiện khiếu nại bên bị 10 cáo buộc cẩu thả và các tội danh khác. Người vợ của ngư phủ quá cố cho rằng, chồng bà qua đời do kết quả làm việc trong môi trường không an toàn.

Theo bên nguyên, ông Toan Trần bị đột quỵ khi đang làm công việc một thuyền viên cho Ocean Angel IV. Bà Nguyễn buộc ông David Tibbles, Ocean Angel IV LLC chịu trách nhiệm vì đã thất bại trong việc bảo đảm môi trường làm việc an toàn hợp lý cho ông Toan Trần, và cũng như việc ông không bị làm việc quá sức.

Nguyên đơn yêu cầu một phiên xử bồi thẩm đoàn và tìm kiếm bồi thường thiệt hại, lợi ích, thiệt hại tinh thần, những thiệt hại gây nên do hậu quả, chi phí pháp lý và những khoản khác. Bà Men Nguyễn được luật sư David M.Liliensein thuộc Tổ hợp luật sư DL Law Group có trụ sở tại San Francisco đại diện.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: