Một phụ nữ ở Red Lion thuộc York County, tiểu bang Pennsylvania, bị tình nghi nhậu say trong lúc chở theo hai con nhỏ trên xe hơi.


Nghi can Katelyn Michele Greig, 28 tuổi. (Hình: Pennsylvania State Police)

Fox43 vào ngày 24 Tháng Hai cho biết cô Katelyn Michele Greig, 28 tuổi, vào ngày 21 Tháng Sáu bị cảnh sát quay đèn vì chạy xe không đúng luật vào lúc gần nửa đêm.

Cô Greig lái xe hơi vượt qua hai lằn vàng giữa đường nhiều lần ở khu vực đường North Main Street và South Main Street ở Red Lion.

Sau khi dừng lại, cảnh sát hỏi cô tại sao cô không thể giữ làn đường của mình trong lúc lái xe hơi thì cô trả lời rằng cô đang lái xe về nhà.

Cảnh sát viên quay đèn cô Greig là ông Patrick Loughman cho hay: “Khi đó tôi có thể ngửi thấy mùi rượu nồng nặc trên xe hơi và mắt cô gái thì đỏ ngầu.”

Ông Loughman thấy có hai đứa trẻ ở ghế ngồi sau xe trong đó có một đứa là trẻ sơ sinh.

Khi bị bắt thực hiện bài kiểm tra xem có bị say xỉn hay không, cô Greig phải dựa vào chiếc xe hơi của mình thì mới bước đi được, theo cảnh sát.

Cảnh sát bắt cô ngay tại hiện trường. Cảnh sát không cho biết hai đứa trẻ được đưa đi cho ai giữ khi nghi can bị bắt và độ tuổi cụ thể của hai bé.

Fox43 tìm cách liên lạc với cô Greig để phỏng vấn nhưng chưa nhận được phản hồi. 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: