Một người đàn ông ở Boston đang phải đối mặt với cáo buộc liên bang vì bị cáo buộc bí mật quay phim nhiều nam thiếu niên trong một nhà vệ sinh ở trường Boston Latin School.

Eric Tran Thai, 36 tuổi, đã bị buộc 5 tội lạm dụng  tình dục trẻ em. Các công tố viên cho biết thêm nghi can Thái cũng bị cáo buộc đã quay phim nhiều phòng vệ sinh công cộng ở Boston.

Trường Boston Latin cho biết vô cùng đáng lo ngại và nghi can Eric Tran Thai  là một cựu học sinh.

Cảnh sát bắt đầu điều tra Thái sau khi anh ta bị cáo buộc bởi hai sinh viên Boston College báo cáo rằng họ bị quay phim mà không biết hay không đồng ý trong khi sử dụng nhà vệ sinh nam trong sân trường Boston College. Cảnh sát đã lục soát căn hộ nơi Thái ở và  tìm thấy 26 đĩa cứng máy tính, 20 cục USB, 27 camerca thường và bí mật, 14 máy vi tính, iPad và điện thoại di động, và nhiều thẻ nhớ SD và Sim.

Trong quá trình phân tích các cuộn phim bị thu hồi, các nhà điều tra đã tìm thấy một số thư mục được đặt tên như: BU, MIT, Harvard, Northeastern, Bunker Hill, Boston Latin High School, and several different malls, airports, văn phòng của Luật sư Hoa Kỳ Andrew Lelling cho biết .

Các nhà chức trách cho biết họ đã tìm thấy 45 đoạn phim trong các thư mục có ghi là Boston Latin High School.  Các video dường như đã được tạo vào 10 ngày riêng biệt giữa tháng 2 và tháng 12 năm 2017.

Vào chiều hôm thứ hai, Thái  đã xuất hiện tại Tòa án Liên bang Boston và được tự do với số tiền tại ngoại 10,000 đô la. Luật sư của Thai không bình luận.

Trường Boston Latin  sẽ gặp phụ huynh vào tối thứ ba để thảo luận về trường hợp này.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: