HLV Louis van Gaal được cho là sẽ sớm ký hợp đồng chính thức với MU.
Daily Mail đưa tin HLV Van Gaal đang tiến rất gần đến một thỏa thuận chính thức với MU và nhiều khả năng bản hợp đồng sẽ được chốt trong tuần này. Nguồn tin thân cận với sân Old Trafford tiết lộ giới chủ MU dự kiến sẽ công bố danh tính HLV mới của đội bóng trước thứ Tư tuần sau (7/5).

Cùng chung nhận định, báo chí và các chuyên gia bóng đá ở Hà Lan, những người có mối quan hệ gần gũi với cựu HLV Bayern cũng cho rằng đôi bên sẽ sớm công bố bản hợp đồng trước khi mùa bóng hạ màn, chứ không để tới sau vòng cuối cùng Premier League hoặc ngay trước thời điểm World Cup khởi tranh.

Van Gaal muốn “chốt” hợp đồng sớm

 

Van Gaal được cho là đã thúc giục MU sớm đi đến việc công bố hợp đồng để “yên tâm” huấn luyện ĐT Hà Lan dự ngày hội bóng đá thế giới tại Brazil.

“Chưa có gì được ký kết vào lúc này nhưng mọi việc sẽ xong xuôi trước thứ Tư tuần tới. Van Gaal muốn bản hợp đồng được hoàn tất trước khi ông ấy bắt đầu chặng chuẩn bị cuối cùng cho ĐT Hà Lan. Tôi biết khá rõ về Van Gaal và tôi chắc chắn ông ấy không muốn mọi chuyện chậm trễ hơn”, một chuyên gia bóng đá người Hà Lan tiết lộ với báo chí Anh.

Nguồn tin này đồng thời khẳng định Van Gaal có mối quan hệ rất thân thiết với Van Persie và không loại trừ khả năng sẽ đưa anh này lên làm thủ lĩnh MU mùa tới: “Họ là những người bạn rất thân. Tháng trước, cả hai đã cùng nhau đi xem nhiều trận đấu ở giải Hà Lan. Ngay cả vợ của họ cũng thường xuyên gặp gỡ và cùng mua sắm ở London. Hai gia đình rất thân thiết trong suốt nhiều năm qua”.

Trước đó, các tờ báo Anh đưa tin Ryan Giggs vẫn sẽ làm trợ lý trong BHL khi Van Gaal nắm quyền. Bên cạnh Giggs sẽ là Kluivert. Trong khi Wayne Rooney có lý do để lo ngại về vị trí thủ lĩnh của mình bởi Van Gaal chắc chắn sẽ ưu tiên sử dụng Van Persie.

xecub

xecub

Posted by xecub

: