Rạng sáng nay, chiếc xe Toyota do một nam thanh niên sống ở Mỹ điều khiển bị mất lái đâm lên vỉa hè rồi lao xuống sông An Cựu (Huế).

Gần 2 giờ sáng 22/11, nhóm công nhân của Công ty Môi trường và công trình đô thị Huế chứng kiến chiếc ôtô Toyota đang chạy bất ngờ trườn lên vỉa hè và lao thẳng xuống sông An Cựu (đoạn đường Phan Chu Trinh, gần cầu Nam Giao, TP. Huế)

Nhóm công nhân tri hô kêu cứu. Nhiều người dân sống quanh khu vực nhanh chóng chạy đến tìm cách cứu người. Lúc này chiếc xe nằm ngửa, nước đã ngập vào trong nên những người cứu hộ đã phải phá cửa, kéo người bị nạn ra ngoài.

Hai người có mặt trên chiếc xe gặp nạn là anh Phạm Ngọc Trung (24 tuổi, quê ở phường Kim Long, TP. Huế) và người bạn cùng quê Nguyễn Thanh Tấn (23 tuổi).

Anh Trung thiệt mạng trong vụ tai nạn. Ảnh: An Bình

Vụ tai nạn đã khiến anh Trung chết tại chỗ, anh Tấn bị thương. Cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng.

Anh Trung định cư cùng mẹ ruột tại bang Florida (Mỹ), và vừa mới về nước thăm người thân gần một tháng nay. Theo những người nhà của nạn nhân, tối 21/11 anh Trung và bạn bè đã đi dự tiệc liên hoan khai trương cửa hàng của một người bạn.

Theo  V.N
vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: