140606121409_my_world_cup_512x288_bbc_nocredit

Hy vọng ‘World Cup của tôi’ sẽ là một nhịp cầu nối người hâm mộ với nhau trong mùa Hè này.

Chưa đầy một tuần lễ nữa sẽ khai mạc vòng chung kết World Cup Brazil 2014.

Trong dịp này, BBC Tiếng Việt mời các bạn chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình từ những kỳ World Cup trước đây và kỳ vọng cho World Cup lần này.

Hãy cùng tham gia ‘World Cup của tôi’, nơi các bạn có thể viết về những cầu thủ, đội tuyển mình hâm mộ, bài hát World Cup mình ưa thích, những pha làm bàn ấn tượng hoặc tranh cãi.

Đó có thể là những pha va chạm tai tiếng, những huấn luyện viên cá tính, và cả những thẻ đỏ tại World Cup từ thời tivi trắng đen, hay cả về chuyện bạn không thể xem các trận cầu do có kỳ thi quan trọng.

‘Độc giả là trọng tài’

Mời các bạn gửi bài viết bằng tiếng Việt không quá 500 từ về địa chỉ diendanvietditru@gmail.com hoặc vào inbox của chúng tôi trên trang Facebook này, kèm theo các hình ảnh, nếu có, của chính các bạn thực hiện.

Chúng tôi sẽ đăng các bài viết, hình ảnh… trên website viet-bao.net và trang Bấm Facebook của BBC Tiếng Việt từ nay cho tới cuối mùa giải.

Chúng tôi tin rằng chính độc giả, chứ không phải Việt Báo, sẽ là trọng tài để chọn ra được những tác giả có bài viết hấp dẫn nhất.

Lưu ý các bạn là bài viết phải do chính tác giả hoặc người được tác giả yêu cầu gửi tới, và chưa từng được gửi hoặc đăng cho một nơi nào khác nhé.

 

admin

admin

Posted by admin

: