Một người đàn ông ở Wisconsin bị bắt khi liên quan đến một vụ cướp ngân hàng  đã khai với cảnh sát rằng, ngày hôm đó anh muốn thử một thứ gì đó mới.

Xengxai Yang, 19 tuổi, ở Appleton, Wis.

Xengxai Yang, 19 tuổi, ở Appleton, Wis., Đã bị buộc tội hôm thứ Hai với tội dùng súng cướp ngân hàng., theo  Appleton Post-Crescent

Toà đưa ra mức thế chân tại ngoại là $ 250.000 và hiện Xengxai Yang đang bị giam giữ tại nhà tù quận Outagamie. Ngày ra tòa tiếp theo của nghi can này dự kiến ​​vào ngày 28 tháng 3.

Vụ cướp xảy ra vào ngày 15 tháng 3 tại Community First Credit Union ở thành phố Appleton.

Một nhân viên ngân hàng nhìn thấy một người mặc quần áo màu đen, đeo mặt nạ và đang cầm súng bước vào ngân hàng và yêu cầu 10.000 đô la. Sau khi cầm tiền, kẻ cướp này dùng dây cột “zip tie” bằng nhựa để cột tay cô ta và người quản lý ngân hàng trước khi bỏ đi.

Khi cảnh sát tới nơi, họ thấy một thanh niên vội vã bước ngang qua bãi đậu xe của ngân hàng, mặc quần áo toàn đen và đội mũ len trùm kín mặt như khi đi trượt tuyết.

Lúc khám xét người này, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng trường loại .22 caliber, được cưa báng và nòng để dễ nhét vào người.

Cảnh sát nói rằng nghi can khai việc đánh cướp ngân hàng không là hành động có dự tính trước mà chỉ muốn “thử điều mới lạ,” dù rằng không thể giải thích tại sao mang theo súng đạn và dây cột.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: